Do bị dính chấn thương gân khoeo nên trung vệ Gabriel Paulista của Arsenal sẽ phải rời xa sân cỏ trong vòng 1 tháng. Điều đó có nghĩa, cầu thủ 25 tuổi sẽ bỏ lỡ các trận đấu lớn với Barcelona, M.U và Tottenham.

Gabriel dính chấn thương trong buổi tập 2 ngày trước trận Arsenal đánh bại Leicester City 2-1. Ban đầu, đội ngũ y tế của Pháo thủ đánh giá đây là chấn thương bình thường, nhưng khi tiến hành tái khám thì họ mới phát hiện, trung vệ này gặp vấn đề về gân khoeo và phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.

Như vậy, Gabriel Paulista chắc chắn vắng mặt ở trận play-off Champions League với Barcelona vào ngày 24/2 tới. Không những vậy, trung vệ người Brazil cũng không thể ra sân ở các trận gặp Man Utd, Swans City và Tottenham tại lich thi dau bong da anh Premier League

Gabriel Paulista chấn thương là tổn thất lớn cho Arsenal

Hiện tại Paulista đã chia tay Arsenal để trở lại Brazil để điều trị chấn thương. Đội bóng mà Gabriel chọn làm nơi dưỡng thương là cái tên quen thuộc Vitoria. Gabriel không lạ gì Vitoria, bởi anh từng có 3 năm khoác áo đội bóng này (từ năm 2010 đến 2013) trước khi sang châu Âu chơi bóng.

Phát biểu trên website link sopcast chính thức của Vitoria, Gabriel cho biết: “Sự tự tin mà tôi đang có là rất quan trọng. Về Vitoria, tôi có tình cảm đặc biệt với đội bóng này. Tôi xem Vitoria như gia đình thứ 2 và rất vui khi theo dõi những bước tiến của họ. Tại đây, tôi có cảm giác như mình đang sống ở nhà”.

Theo TTVN