Nếu quyết định chuyển tới M.U thi đấu, trung vệ Sergio Ramos sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại nào từ phía gia đình, bởi bố anh cũng là một CĐV của “Quỷ đỏ” thành Manchester.

  • Xem thêm: kqbd hôm nay

 

Ramos và gia đình đều quan tâm tới bóng đá Anh

Đích thân Ramos đã tiết lộ điều này trước màn chạm trán của hai đội tại vòng 1/8 Champions League 2012/13. Tuyển thủ Tây Ban Nha cho rằng bố anh là một CĐV của bóng đá Anh nói chung, và M.U nói riêng.

“Ba tôi xem bóng đá rất nhiều, và tôi thường được chỉ bảo là phải chơi theo phong cách thế này thế kia khi tôi còn bé. Dù cùng là CĐV ruột của Sevilla, song ba tôi luôn dành sự ngưỡng mộ nhất định cho M.U”, Ramos chia sẻ với Sunday Times khi đó.
“Tôi sẽ hài lòng nếu được chơi cho M.U. Họ có bề dày lịch sử và triết lý bóng đá rất giống với những gì Real đang làm tại Tây Ban Nha. Ý tưởng truyền đạt cho các cầu thủ của hai bên là rất tương đồng”. Trước trận đấu, Ramos còn hài hước tiết lộ cả gia đình sẽ cổ vũ cho anh chứ không phải cho Real hay M.U.

Hiện tại Ramos đang khá buồn bởi Real không chịu trả anh mức lương 140.000 bảng/tuần và sẵn sàng buông xuôi trong 2 năm cuối hợp đồng của trung vệ này. Trong khi đó, M.U đang rất muốn thương lượng để có Ramos, trong bối cảnh Real cũng rất “kết” thủ thành David de Gea của họ.

Xem thêm: livescore tại đây