Khi con người nằm mộng mà cảnh tượng triển hiện ra hết sức chân thật thì hầu như chúng đều có mang theo một thông điệp nhất định. Sau đây là những giấc mơ báo hiệu điềm không tốt mà bạn cần lưu ý. Hãy cùng kqxsdt giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy răng rụng hoặc tóc bị cắt
Răng và tóc đều là những bộ phận trên cơ thể, nếu như mơ thấy răng bị rụng hoặc tóc bị cắt, thì rất có thể là điềm báo rằng người nhà (bố mẹ, anh chị em ruột, vợ, chồng hoặc con cái) của bạn sẽ bị tai nạn ngoài ý muốn.


Mơ thấy nhà bị hư hỏng
Nhà là nơi che chở cho bạn và gia đình, do vậy nếu mơ thấy khung cửa ngôi nhà bị nghiêng, tường bị nứt, nhà bị dột…, giấc mơ này có thể là điềm báo rằng bạn sẽ bị tai nạn ngoài ý muốn, nặng có thể là tai nạn xe cộ, nhẹ có thể là té ngã bị thương.

Mơ thấy xe bị hư

Bất kể là xe hơi, ô tô, xe máy, xe đạp… bị hư đều trong trường hợp này. Xe là vật ngoại thân, vì vậy nếu mơ thấy bánh xe, đèn xe hoặc bộ phận nào đó của xe bị hư, rất có thể nhắc nhở bạn rằng, có chuyện rủi ro sắp xảy đến với bạn.
Mơ ăn đồ cay, nóng

Có thể nhiều người sẽ thấy buồn cười nhưng theo chuyên gia du bao ket qua xo so hom nay   thực tế cho thấy, khá nhiều người sau khi mơ thấy mình ăn hành, hẹ, sả, tỏi, ớt đều sẽ gặp phải những khẩu thiệt (cãi vã, tranh luận) hay những rắc rối không nhỏ liên quan đến kiện tụng, tranh chấp.
Mơ thấy mình uống say khướt
Nếu bỗng nhiên bạn mơ thấy độc ẩm hay nhậu nhẹt thâu đêm với bạn bè đến nỗi say khướt, bất tỉnh nhân sự thì phải cẩn thận ngay. Đặc biệt nếu bạn là người rất ít động tới, dù chỉ một giọt rượu. Vì đây là giấc mơ báo bạn sẽ gặp bạo bệnh hoặc ốm đau liên miên trong thời gian dài.

Nhưng nếu bạn lại mơ thấy mình uống say mèm và đánh đập người khác vô cớ thì không cần quá lo lắng. Tuy rằng hai việc này đều không đáng khen ngợi gì nhưng nó lại không bị liệt vào những điềm hung đáng sợ
Giấc mơ tốt: Mơ thấy hoa mai nở rộ, bước vào con đường thành công rộng mở. Thấy đất nứt nẻ, địa vị nhất định được lên. Thấy tự tay khuân đất, thì sắp sửa sáng lập nghiệp mới. Thấy cá chép đang bơi trong nước, điềm báo địa vị sắp được lên cao. Thấy bay lên trời, sẽ được thăng cấp. Thấy gội đầu, triển vọng sắp có thế lực. Thấy cưỡi trâu để đi, sắp sửa có kẻ phù trợ.Thấy đi săn bắn, sự nghiệp thịnh vượng. Thấy cưỡi hạc để bay, có sự thăng cấp ngoài ý muốn. Thấy trên ngực đeo huân chương, thanh danh bắt đầu lên.Thấy khóa vàng, khóa bạc, hoặc chìa khóa, sẽ được quý nhân giúp đỡ. Thấy bế con, nhất định trở thành nghiệp lớn. Thấy khói lửa, sự nghiệp đại vượng. Thấy xây nhà mới, sự nghiệp mới nhất định thành. Gặp quý nhân, sẽ trở thành kẻ có thế lực. Thấy bơi ngược dòng, sự nghiệp thuận lợi lớn.

Hy vong bài viết trên của kqxsbd sẽ giải đáp được thắc mắc của quý độc giả về giấc mơ