Về vấn đề tình ái, hôn nhân thì các người nữ giới tuổi Mậu Dần thường phải trải qua đông đảo thăng trầm, biến động khác nhau. Mặc dù những sự đổi thay về tơ duyên cứ liên tục xuất hiện trong cuộc sống của họ nhưng chung cuộc, thành tựu cũng không được hoàn toàn thấp đẹp.

Bói tình yêu tuổi Mậu Dần nữ mạng (1938, 1998, 2058)

Xem bói tình yêu tuổi mậu dần nữ mạng chính xác

Nhìn chung theo nhuw tử vi 2018 thì phương diện tình cảm của những người nữ giới tuổi Mậu Dần với thể chia thành những trường hợp như sau:

nếu bạn sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn với con đường tơ duyên trắc trở hơn những người sinh vào các tháng khác. Trong cuộc đời mình, bạn phải trải qua chí ít ba lần thay đổi trong tơ duyên mới mua được hạnh phúc đích thực của mình.

giả dụ bạn sinh vào những tháng một, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì thì bạn phải trải qua ít ra 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời mới có được hạnh phúc.

Còn nếu như bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ may mắn thừa hưởng 1 con đường tình duyên tốt đẹp, thuận lợi. Cả đời bạn chỉ gắn bó mang một cuộc hôn nhân và sở hữu được hạnh phúc phải chăng đẹp với nó.

tuyển lựa tuổi tác của người để kết thân là một việc quan yếu. Nếu như muốn tạo dựng hạnh phúc gia đình và có được sự nghiệp, công danh tiện lợi thì cần phải Đánh giá các người chồng với tuổi hợp có tuổi của mình để tiện dụng hơn trong cuộc sống sau này, đưa cuộc sống lên mức khá nhái, phong túc. Ví như ko chú trọng tới vấn đề này, hôn phối với những người sở hữu tuổi xung khắc thì cuộc thế hoàn toàn chìm trong bể khổ, ko có được kết cuộc rẻ đẹp.

thành hôn sở hữu các tuổi sau đây sẽ giúp cuộc sống bạn hoàn toàn vui tươi và hưởng được đầy phú quý, hạnh phúc: tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.

nếu như kết hôn mang các tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi: thế cục sẽ được sống trong cảnh no ấm, tài lộc khá đầy đủ vẹn toàn.

nếu như thành hôn với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: cuộc đời có phổ biến dễ dàng, công danh của bạn sẽ rất tiện lợi, lên như diều gặp gió vì 2 tuổi này rất hợp mang bạn về con đường công danh sự nghiệp.

nếu như bạn thành hôn với tuổi Đinh Sửu và Ất hợi: Cuộc sống của bạn tương đối sang giàu phú quý, con chiếc hồ hết, gia đình đoàn tụ vui vẻ.

giả dụ bạn kết bạn với những tuổi: Tuổi Canh Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Bính Tý, thì sau khi lấy nhau, cuộc sống của bạn chỉ đạt được thành công ở mức làng nhàng, đủ ăn đủ mặc mà thôi. Các tuổi này chỉ hợp về tuyến đường tơ duyên mà ko mang sự hợp về con đường công danh và sự nghiệp cũng như tiền của. Cuộc sống vợ chồng hai bạn thì vẫn sẽ hạnh phúc tuy nhiên ko được sang giàu phú quý.

nếu bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc đời sau này của bạn sẽ gặp phổ quát khó khăn, công tác khiến ăn không được tiện dụng, thường hay gặp phải thất bại và các điều trái ý. Về bình diện tình cảm vợ chồng cũng ko đạt được hạnh phúc, trong cuộc sống hay xảy ra các mâu thuẫn, gượng nhẹ vã, tâm tình hay phải buồn phiền. Nên các cuộc hôn nhân này thường ko với được kết quả phải chăng đẹp.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì tuổi Mậu Dần cần hạn chế 1 số tuổi đại kỵ, ngừng thi côngĐây là: tuổi Tân Tỵ và tuổi Quý Tỵ. Bạn nên tránh hôn phối mang những tuổi kỵ này, cho dù khả năng của bạn cao đến đâu thì cuộc sống sau này vẫn sẽ chịu cảnh nghèo khổ, cuộc đời không nhận được cơ hội để thay đổi. Các tuổi này không những ko hợp về tình duyên, tài lộc mà còn tương đối xung khắc đại kỵ mang tuổi của bạn. Bạn sẽ phải ưng ý 1 cảnh sống cơ cực, nghèo khổ, ôm đồm vã. Hơn thế nữa, thành thân sở hữu 2 tuổi này còn sở hữu thể nguy hại tới bổn mạng của bạn.

các người nữ giới tuổi Mậu Dần không nên thành hôn vào những năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và năm 59 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, những cuộc hôn nhân tiến hành vào các năm này sẽ ko sở hữu được hạnh phúc.

các người nữ giới tuổi Mậu Dần sẽ là các người sở hữu số đa phu giả dụ sinh vào các tháng 1, tháng hai, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch. Họ mang thể sẽ phải trải qua nhiều đời chồng trong cuộc thế mình.