Tiền đạo đang đạt phong độ cao của Arsenal mùa này tin rằng CLB thành London cần thi đấu chắc chắn và chiến thắng trong từng trận đấu một, nếu muốn vô địch Premier League mùa này. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Giroud đã ghi tới 12 bàn ở Premier League mùa này. Ảnh: Internet.
Giroud đã ghi tới 12 bàn ở Premier League mùa này. Ảnh: Internet.

Kể từ sau thất bại trước Southampton tại ngày lễ Boxing Day, Arsenal đã có chuỗi trận trở lại ấn tượng khi thắng liên tiếp 3 trận. Nhưng trong thời gian gần đây, họ chơi khá thất vọng khi liên tiếp hòa với các đối thủ như Liverpool và Stoke City.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.“Tôi cũng như toàn đội, cần tiến lên từng bước từng bước một, qua từng trận đấu. Chúng tôi đã trở lại sau trận thua Southampton,” Giroud nói.

“Cuộc đua danh hiệu là rất khó khăn bởi Leicester City và Manchester City cũng chiến đấu rất quyết liệt. Bên cạnh đó là Manchester United và Tottenham. Chỉ cần bạn thua 2 trận, mọi chuyện sẽ khó khăn.

Theo tờ bong da anh   Mỗi tuần bạn cần đặt áp lực cho bản thân và làm tất cả những gì có thể. Chúng tôi cần chắt chiu và chiến thắng tất cả các trận đấu có thể.”

Trước đó, các con số thống kê cũng chỉ ra rằng tiền đạo người Pháp đang chơi rất tốt, khi trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu cho tới thời điểm này, Olivier Giroud và Mesut Oezil đã cùng nhau tạo nên 7 bàn thắng, con số cao thứ hai giữa một bộ đôi cầu thủ tại Châu Âu, chỉ sau Neymar và Suarez.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.