Kqbd – Sau vòng 2 của V-League 2016, HAGL đang gặp khó khăn khi có nhiều cầu thủ bị chấn thương hoặc gặp vấn đề về thể lực, đặc biệt là ở hàng thủ.
Sau va chạm với tiền đạo James Horace trong trận đội nhà thua SHB.ĐN ket qua bong da 1-2 trên sân Pleiku, gần chắc chắn trung vệ Dương Văn Pho của HAGL sẽ không tham dự trận đấu với Than.QN diễn ra chiều ngày 6/3 (cũng trên sân Pleiku).

HA.GL-rach-hang-thu-truoc-tran-gap- Than.QN

Ngoài ra, thủ môn Tô Vĩnh Lợi cũng có thể sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương. Một số cầu thủ đang ở chế độ chờ là trung vệ Trần Hữu Đông Triều (bị lật cổ chân) và hậu vệ cánh trái Lê Đức Lương cũng gặp vấn đề ở cổ chân. Chân sút được kỳ vọng là Osmar cũng gặp chấn thương nhưng có thể anh này sẽ kịp trở lại.

—->> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỷ lệ keo bong da các trận cầu

Điều mà BHL của đội HAGL quan tâm nhất hiện nay chính là việc hàng thủ đang gặp rất nhiều khó khăn khi vắng cả hai trụ cột Văn Pho và Đông Triều. Ở trận đấu với SHB.ĐN, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã phải bất đắc dĩ sử dụng cặp trung vệ Thân Thắng Toàn – Nguyễn Văn Thắng. Trong khi Văn Thắng đã chơi khá tốt thì người đá cặp với anh lại tỏ ra còn non kinh nghiệm.

HA.GL-rach-hang-thu-truoc-tran-gap- Than.QN1

Chính HLV Quốc Tuấn thừa nhận: “Việc hai cầu thủ trụ cột chấn thương đã khiến hàng phòng ngự của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, những cầu thủ được đưa vào sân đã nỗ lực và cố gắng, nhưng rõ ràng kinh nghiệm là điều họ chưa có. Trận đấu tới gặp Than.QN, một đội bóng đang có phong độ tốt, chắc chắn hàng thủ của chúng tôi sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa”.