Sau sáu tháng được học hỏi và thử sức ở môi trường V-League, lứa cầu thủ từ học viện HAGL Arsenal JMG đã nếm đủ những cung bậc cảm xúc, mà trong đó nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Họ đã chịu đến tám thất bại sau 13 vòng đấu. HLV Guillaume Graechen thừa nhận, cầu thủ của ông tiến bộ ít và đánh mất bản sắc của từng được mài giũa ở môi trường học viện.

“Hoàng Anh Gia Lai cần nhiều trận đấu nữa để tiến bộ. Các cầu thủ của tôi chỉ mới cải thiện một chút về thể lực của từng cá nhân, nhưng lại đánh mất bản sắc trong lối chơi. Họ phải nhanh chóng lấy lại thông tin bóng kỹ thuật, phối hợp nhỏ và nhuyễn. Nếu không, chúng tôi sẽ trượt dài”, HLV Graechen nói sau trận thua Bình Dương tại vòng 13 V-League chiều 28/6.

DONG8783-4948-1435499582.jpg

HLV Guillaume thừa nhận những khó khăn đang bủa vây đội bóng trẻ dưới trướng, nhưng khẳng định sẽ không bỏ cuộc. Ảnh: Đức Đồng.

Tuy nhiên, HLV Graechen cũng không quên động viên các học trò và khẳng định sẽ sát cánh bên họ chừng nào còn được bầu Đức tin tưởng.

“Các cầu thủ của tôi đang trong giai đoạn học hỏi, họ còn non kinh nghiệm và rất trẻ về tuổi đời nên cơ hội còn ở phía trước. Cả đội sẽ đoàn kết để thi đấu ở môi trường này, chúng tôi không phải là những người dễ dàng bỏ cuộc. Tôi sẽ cùng các cầu thủ chiến đấu đến cùng và không có ý định từ chức. Tôi là người làm thuê và phải đến khi nào bầu Đức hết tin tưởng, tôi mới phải ra đi”, ông nhấn mạnh.

Sau thất bại hôm qua, đội bóng phố núi kết thúc giai đoạn lượt đi tại V-League 2015 ở vị trí thứ 12 trong tổng số 14 đội dự giải, đối diện nguy cơ xuống hạng.

Do đó, HLV Graechen xác định: “Những đội bóng như Bình Dương thực sự quá tầm với chúng tôi. Chúng tôi xác định đối thủ cạnh tranh chính của mình lúc này là những CLB như Đồng Tháp, Đồng Nai hay Cần Thơ. Gặp những đối thủ cạnh tranh trực tiếp đó, chúng tôi phải giành chiến thắng bằng mọi giá để mở rộng cơ hội”.

DONG8753-5175-1435499582.jpg

Các cầu thủ HAGL buồn bã sau trận thua Bình Dương. Ảnh: Đức Đồng.

“Chúng tôi đã thay đổi nhiều ngoại binh và đang chờ đợi sự hòa nhập của họ. Ngoài ra, đa số các cầu thủ còn trẻ, chỉ mới 19 và 20 tuổi nên họ cần lấy lại sự tự tin sau những trận thua liên tục để có kết quả tốt ở lượt về”, Graechen chia sẻ thêm.

Thông tin xổ số hôm nay:

• Thống kê kết quả xổ số kiến thiết tất cả các đài trên toàn quốc, cả 3 miền bắc, … Kết quả mới của xo so kon tum được cập nhật 15 giây sau khi xổ miền nam quay
  • Xổ số Vĩnh Long-xo so vinh long – XSVL CHÍNH XÁC 100%, SIÊU MỚI NHẤT! Xem ngay kết quả xổ số Vĩnh Long được cập nhật trực tiếp từ công ty xổ số kiến thiết VĨNH LONG.
  • soi cau– DU DOAN KET QUA XO SO MIEN BAC – xsmb. Phân tích và dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày hôm nay chính xác nhất.