(ket qua bong da) – Hậu vệ trái người Thụy Sỹ Ricardo Rodriquez một lần nữa lại làm nóng các mặt báo khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa bắt đầu – bang xep hang bong da

ScreenShot20160106at19.30.21

Báo Bild (Đức) số ra ngày hôm qua cho biết, cả Real Madrid và Manchester United đang thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ của Wolfsburg và chuẩn bị gửi lời đề nghị đến “Bầy sói” trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông giai ngoai hang anh

Năm nay chỉ mới 23 tuổi, nhưng Ricardo Rodriquez đã trở thành một trong hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Châu Âu ở hai ba mùa gần đây, với khả năng lên công về thủ, đặc biệt là hỗ trợ tấn công cực tốt. Ở mùa này, anh cũng đã có 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 20 trận đã ra sân cho Wolfsburg. Tuy nhiên, đỉnh cao của cầu thủ này phải là ở mùa 2014/2015 vừa rồi, với 10 bàn và 5 kiến tạo sau 39 trận ra sân.

Hiện tại, Manchester United đang cần bổ sung một hậu vệ trái xuất sắc ngay lập tức, khi mà Luke Shaw đã chấn thương dài hạn, còn Marcos Rojo thì cũng không hẹn ngày trở lại. Còn Real Madrid từ lâu đã thể hiện sự “thèm thuồng” với một hậu vệ trái có khả năng hỗ trợ tấn công tốt như Ricardo. Bên cạnh đó, đó cũng là sự kế thừa cho Marcelo – nếu hậu vệ người Brazil ra đi trong tương lai.

Theo Transfermarkt, giá trị thật của Ricardo Rodriquez rơi vào khoảng 19.6 triệu bảng, nhưng thực tế cái giá mà 2 CLB lớn của Châu Âu phải trả sẽ là đắt hơn nhiều, khoảng 30-35 triệu bảng, theo nhận định của Bild.