Trang Football Leaks tiếp tục khiến làng túc cầu dậy sóng khi tiết lộ chi tiết bản hợp đồng của tiền vệ James Rodriguez với Real Madrid.

Trong thời gian qua, nhiều ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu như Gareth Bale, Anthony Martial, Mesut Ozil, Toni Kroos, Neymar… đều đã bị trang Football Leaks tiết lộ hợp đồng. Nạn nhân tiếp theo chính là James Rodriguez.

  • Phân tích kqxs miền Bắc hôm nay
James Rodriguez nhận mức lương cao ở Real Madrid
James Rodriguez nhận mức lương cao ở Real Madrid

Cụ thể, Real Madrid đã phải trả 80 triệu euro để chiêu mộ James Rodriguez từ Monaco vào năm 2014. Hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thời hạn trong vòng 6 năm.

Hiện tại, tiền vệ người Colombia đang nhận mức lương 7.009.930 euro/năm (trước thuế) ở Real Madrid. Tuy nhiên, kể từ mùa giải tới, cầu thủ này sẽ được tăng thu nhập lên 7.759.380 euro/năm (cho tới khi hết hạn hợp đồng).

Có chi tiết đặc biệt, James Rodriguez sẽ không được trả thẳng mức lương này. Thay vào đó, Real Madrid sẽ thanh toán cho cựu cầu thủ Monaco trong vòng hai đợt (vào 10/1 và 10/7 hàng năm).

Như vậy, với thu nhập này, James Rodriguez chỉ kém ba “ông hoàng” C.Ronaldo, Gareth Bale và Sergio Ramos ở Real Madrid. Mặc dù vậy, mới đây, cầu thủ người Colombia vẫn đòi tăng lương.

  • Theo dõi truc tiep xo so tại trường quay cực nhanh
  • Nhận định kết quả xsmt hôm nay chính xác nhất

Điều đó khiến BLĐ Real Madrid cảm thấy bực mình. Theo báo giới Tây Ban Nha, Los Blancos đang tính bán James Rodriguez trong mùa Hè tới, nhất là khi cầu thủ này đã thể hiện bộ mặt thất vọng ở mùa giải này.