HLV Guus Hiddink không cần phải nói nhiều về những gì mà Bradford đã làm với đội tuyển bóng đá Chelsea ở mùa giải năm ngoái. Song các học trò của ông có vẻ như chưa bao giờ quên cú sốc “FA 2014/15”.

–>> Xem lich thi dau ngoai hang anh mùa giải năm nay và dự đoán ket qua truc tuyen cho từng trận cầu

Vào thời điểm này năm trước, Guus Hiddink không có mặt tại Anh nhưng thông tin về trận thua bất ngờ của Chelsea trước một đại diện tí hon đã lan truyền khắp thế giới túc cầu. Dĩ nhiên, Hiddink đã lợi dụng cơ hội này để cảnh báo các học trò trước cuộc đối đầu với các CLB được đánh giá yếu hơn.
Cách đây 7 năm, “thầy phủ thủy” đã từng giúp Chelsea vô địch cúp FA ở một mùa giải mà họ thi đấu không thực sự tốt. Trong bối cảnh EPL chắc chắn đã nằm ngoài vòng tay còn Champions League luôn là một mục tiêu đầy khó khăn, cúp FA rõ ràng khả thi hơn cả đối với The Blues lúc này.
HLV Hiddink rất quyết tâm vô địch FA
HLV Hiddink rất quyết tâm vô địch FA Cup
Guus Hiddink cho biết: “Chúng tôi sẽ thi đấu nghiêm túc ở mọi trận đấu. Điều đó thể hiện rõ qua sự quyết tâm và tinh thần thi đấu của các học trò trên sân tập luyện”.
–>>  Tham gia livescore để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn
“FA là một mục tiêu thiết thực. Tôi sẽ không dùng giải đấu này để thử nghiệm 5 hay 6 cầu thủ mới”.
Với đẳng cấp hoàn toàn vượt trội, Chelsea đã dễ dàng đánh bại Scunthorpe với thế trận hoàn toàn áp đảo vào đêm qua. Đáng mừng, hai pha lập công duy nhất của Chelsea được ghi bởi tiền đạo Diego Costa và tài năng trẻ Loftus-Cheek.