Không dấu nổi niềm vui sướng khi Giaccherini ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà trong trận gặp Bỉ tại lich euro 2016, HLV Conte đã ăn mừng quá khích và bằng một cách nào đó, máu đã đổ trên khuôn mặt của ông.

Phút 32, Emanuele Giaccherini ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận gặp đội tuyển. Sung sướng vì ghi được bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Italy ở ket qua bong da euro 2016, Giaccherini chạy lại ăn mừng cùng các cầu thủ dự bị và ban huấn luyện.

Và bằng một cách nào đó, máu đã đổ trên khuyên mặt của HLV Antonio Conte.

HLV Conte đã phải cầm giấy để ngăn cho máu ở trên mặt ngừng chảy. Nhìn vào khuôn mặt của HLV Conte sau đó, có thể nhận rõ một vết máu chảy.

Nhân viên y tế đã phải chăm sóc cho HLV Conte

Rất có thể, trong lúc ăn mừng, mũi của HLV Conte đã va đập mạnh vào một cầu thủ nào đó. Danh tính cầu thủ đó vẫn chưa được xác định nhưng chắc chắn, củi trỏ của Marouane Fellaini không liên quan đến tình huống này.

Rất có thể trong lúc ăn mừng bàn thắng của Giaccherini thì HLV Conte đã va chạm mạnh với một cầu thủ

Trận này, Italy thắng chung cuộc Bỉ 2-0 nhờ các bàn thắng của Giaccherini và Pelle, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bang xep hang euro 2016 E.

Mùa giải sau, HLV Conte sẽ chính thức dẫn dắt Chelsea. Đây có lẽ là hình ảnh mà nhiều CĐV The Blues rất trông đợi vào mùa giải sau.