Thất bại thảm hại: HLV Chelsea tuyên bố vẫn tuân thủ triết lý bóng đá của mình

Thuyền trưởng của The Blues luôn kiên quyết rằng ông sẽ chỉ thành công ở Stamford Bridge nếu tuân thủ chiến thuật của mình, mặc dù kết quả kém trong những tuần gần đây.

Maurizio Sarri không quan tâm đến việc thay đổi cách tiếp cận của mình sau khi suy thoái kết quả trong giai đoạn mùa đông, và anh ấy nghĩ rằng với sự kiên nhẫn rằng anh ấy có thể tạo ra một phong thông tin bóng của Barcelona tại Chelsea .

Nhận định trang 512jbb cho biết thất bại 4-0 của Chelsea trước Bournemouth hôm thứ Tư đã chứng kiến ​​họ rời khỏi top 4 và dẫn đến một giai đoạn tìm kiếm lối chơi của vị thuyền trưởng The Blues, người đã chọn lái xe về nhà một mình để phân tích trận đấu một cách nhanh chóng, thay vì đi xe buýt đội.

Một loạt các chỉ trích đã đánh vào những người chiến thắng FA Cup khi họ phải chịu thất bại tồi tệ nhất trong 22 năm, dẫn đến cuộc điều tra kéo dài 50 phút giữa Sarri và các cầu thủ của ông ấy.

Các nhân viên huấn luyện của câu lạc bộ, bao gồm trợ lý Gianfranco Zola, đã bị đuổi ra trong cuộc họp và cánh cửa bị khóa khi các cầu thủ được hỏi về lý do tại sao họ để trận đấu trôi qua sau bàn thắng đầu tiên của Joshua King.

Người đàn ông 60 tuổi đã bác bỏ rằng ông đang chịu áp lực và đã khẳng định rằng ông sẽ không thay đổi triết lý bóng đá của mình để cải thiện kết quả, khi ông lãnh đạo một đội bóng đã trải qua 15 huấn luyện viên trong 16 năm kể từ khi Roman Abramovich tiếp quản vào năm 2003.

“Đây không phải là vấn đề của tôi [nếu văn hóa câu lạc bộ thiếu kiên nhẫn]”, Sarri nói với các phóng viên tại Sân tập Cobham.” Tôi muốn giữ nguyên người đàn ông đó. Nếu tôi là một người mơ mộng, tôi là một người mơ mộng. Nếu tôi có niềm vui với bóng đá của mình, tôi muốn chơi bóng đá của mình.

“Nếu tôi tin rằng tổ chức trong một nhóm là tất cả, tôi không thể thay đổi suy nghĩ của mình. Tôi không nghĩ rằng [bất cứ điều gì sẽ thay đổi suy nghĩ của tôi], hiện tại. Tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình trong tương lai, tôi không biết. Tôi đã thay đổi trong quá khứ. Nhưng, tại thời điểm này, không.

“Nếu tôi có thể thay đổi tâm lý của những cầu thủ này, họ thực sự rất phù hợp với bóng đá của tôi. Tôi nghĩ rằng công việc của tôi luôn gặp rủi ro và tôi yêu công việc của mình vì lý do này. Tôi phát triển vì áp lực. tất cả mọi thứ, nhưng tôi biết rất rõ các quy tắc.

“Công việc của tôi luôn gặp rủi ro. Bạn có thể giành chiến thắng trước City, nhưng sau ba ngày bạn sẽ gặp rủi ro.

Việc bổ nhiệm của Sarri đã dẫn đến một cuộc cách mạng chiến thuật tại Chelsea, khi vị huấn luyện viên này đã thay đổi phong cách phản công được ưa thích bởi sự kế thừa của các huấn luyện viên trước đó thành một đội bóng dựa trên kiểm soát bóng nhiều hơn.

Phong thông tin bóng của ông giống với lối chơi của người bạn Pep Guardiola tại Manchester City, nhưng nó đã được nhiều chuyên gia đánh giá là có thể dự đoán được. Sarri đã bảo vệ hệ thống của mình bằng cách nói rằng ngay cả khi thi đấu tốt nhất, Barcelona vẫn có thể dự đoán được.

“Ngoài ra, Barca cũng có thể dự đoán được nhưng họ đã thắng. Không, họ đã được tổ chức bài bản. Dĩ nhiên, với những cầu thủ tuyệt vời, nếu không, sẽ không thể chiến thắng tất cả mọi thứ, nhưng họ thực sự rất có tổ chức”.

Đội bóng của Sarri giờ phải đối mặt với một trận đấu lớn với Huddersfield Town cuối cùng tại Stamford Bridge vào chiều thứ Bảy.

Sự vắng mặt duy nhất có khả năng là Antonio Rudiger, và Sarri đã nói rằng Gonzalo Higuain vẫn ổn sau khi nói về chấn thương lưng trước đó mà anh gặp phải ở AC Milan , mặc dù tiền đạo này vẫn chưa đạt được độ sắc nét hoàn toàn.

“Chúng tôi chỉ có một vấn đề, không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng tôi không biết liệu Rudiger có thể chơi được không”, ông nói.”Một vấn đề nhỏ với đầu gối của anh ấy, vì vậy tôi phải nói chuyện với bác sĩ. Tình hình ngày hôm qua là 50-50.

“Higuain vẫn ổn.”

Cập nhật đường link chơi dự đoán bóng đá không bị chặn tại đây: www.188bongda.com/2bong-2bongcom/. Cập nhật tin tức bóng đá anh tại đây!