HLV Louis van Gaal tuyên bố vô địch Europa League mùa giải này sẽ là 1 thành tựu lớn cho Man Utd, bongdaso chia sẻ.

Thất bại tại Wolfsburg khiến Man Utd bị loại khỏi Champions League và phải xuống chơi ở Europa League. Việc này khiến Quỷ đỏ chịu rất nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ cũng như các cựu cầu thủ có tiếng của họ.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

louis-van-gaal

Nhiều người trong đó tin rằng Man Utd hiện tại chỉ còn là 1 đội bóng trung bình và chỉ xứng đá ở giải hạng 2 như Europa League.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Mặc dù rất thất vọng, nhưng HLV Van Gaal tin rằng Man Utd vẫn đang tiến bộ và thậm chí, ông hạ quyết tâm… vô địch Europa League ở mùa giải này.

Khi được hỏi liệu ông có vui mừng không khi Man Utd “chỉ” có thể vô địch Europa League, Van Gaal nói: “Chỉ? Các bạn nghĩ vậy nhưng tôi lại khác. Tôi đã giành được Europa League với Ajax trong mùa giải đầu tiên của tôi và tôi rất tự hào. Đối với tôi, Europa League cũng là 1 giải đấu lớn.”

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

“Chúng tôi đang ở trong Europa League cho nên chúng tôi cần giành lấy nó. Đó không phải chuyện dễ dàng. Tôi đã nói điều đó nhưng không ai nghe tôi. Họ không muốn nghe tôi vì Man Utd là CLB phải chiến thắng.”

Bên cạnh đó, Van Gaal tái khẳng định nhiệm vụ của ông tại Old Trafford là cải thiện đội bóng và giành các danh hiệu khi có thể.