Từ sau thất bại 0-3 trước Thái Lan, tương lai của HLV Miura rất được quan tâm và hôm qua, một tài khoản facebook có tên Toshiya Miura đã viết những dòng trạng thái, ám chỉ việc chia tay ĐT Việt Nam.

HLV Miura lên tiếng về tin giả mạo trên facebook

Dòng trạng thái từ tài khoản facebook giả mạo HLV Miura

Kể từ khi sang Việt Nam, HLV Miura không bao giờ nói đến chuyện sử dụng facebook và cũng không có ý định quản lý cầu thủ của mình thông qua mạng xã hội. Tất cả các trợ lý, cộng sự làm việc cùng với ông Miura đều khẳng định nhà cầm quân người Nhật không sử dụng facebook. Tuy nhiên, kể từ sau trận thua Thái Lan, một tài khoản facebook có tên Toshiya Miura viết những dòng trạng thái, ám chỉ việc chia tay ĐT Việt Nam.

Cụ thể, tài khoản facebook kể trên viết: “Xin lỗi tất cả mọi người. Thực sự rất đau, Thái Lan là đội bóng mạnh, trận đấu này, chúng ta yếu hơn họ. Chúng ta thua nhưng CĐV không quay lưng lại. Cám ơn. Có thể, tới đây, tôi không còn dẫn dắt đội bóng của các bạn nữa nhưng tôi rất vui và cám ơn các bạn nhiều. Tạm biệt!”.

Liên lạc với HLV Miura, báo Bóng đá nhận được câu trả lời từ nhà cầm quân người Nhật: “Tôi chưa bao giờ sử dụng facebook. Chắc chắn đó là tài khoản giả mạo tôi”.

Hôm nay (15/10), HLV Miura vẫn đi làm bình thường và tiếp tục công việc mà ông tâm huyết. Nhà cầm quân người Nhật cho biết, có nhiều điều làm được nhưng cũng có những điều ông chưa thực sự hài lòng và bản thân cùng các học trò sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều khi trước mặt là VCK U23 châu Á và xa hơn nữa là 2 trận còn lại của vòng loại World Cup 2018.

Tại buổi trao đổi thông tin với báo chí mới đây, trước câu hỏi của phóng viên về việc VFF đánh giá công việc của HLV Toshiya Miura ở ĐTQG, U23 Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trả lời rằng, trong quãng thời gian vừa qua, nhà cầm quân người Nhật Bản đã dẫn dắt các ĐTQG giành được nhiều kết quả tốt như ĐT Việt Nam giành vị trí thứ 3 tại AFF Suzuki Cup 2014, U23 Việt Nam giành vé dự VCK U23 châu Á 2016, giành HCĐ SEA Games 28.

“HLV Miura sang Việt Nam làm việc trong bối cảnh các ĐTQG chưa gặt hái được nhiều thành tích nhưng dưới sự dẫn dắt của ông thì đội tuyển chúng ta đã có được những thứ hạng cao, đấy là điều rất đáng ghi nhận”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết.

Nguồn: ole.vn