Một loạt tờ báo bongdaso uy tín đưa tin, Chelsea đã đạt được thỏa thuận làm việc với HLV Antonio Conte của tuyển Italia.

Conte sẽ dẫn dắt Chelsea? Ảnh internet.
Conte sẽ dẫn dắt Chelsea?

Theo ti le bong da đó, HLV Conte đã thỏa thuận sẽ lên thế HLV Guus Hiddink từ mùa giải 2016/17. Thời điểm cụ thể sẽ là sau VCK EURO 2016 diễn ra tại Pháp ở mùa Hè năm nay. Thông tin này khá bất ngờ khi trước đó, giới chuyên môn nhận định, Diego Simeone mới là ƯCV sáng giá nhất.

Tờ Gazzetta dello Sport đăng tải thông tin trên trang nhất khẳng định, Chelsea và Conte đã cơ bản thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Trước du doan bong da đó, kênh Sky Sports đưa tin, Giám đốc kỹ thuật Chelsea, ông Michael Emenalo đã tức tốc bay sang Italia nhằm gặp gỡ đàm phán với Conte.

Như vậy, có khả năng Conte sẽ trở thành tân HLV trưởng Chelsea mùa giải tới. Được biết, HLV Conte rất muốn thử sức ở Premier League sau khi đã đạt được những thành công nhất định tại Italita. Ngoài ra, chiến lược gia này cũng đang gấp rút hoàn tất khóa tiếng Anh.

Ở một diễn biến khác, hầu hết các cầu thủ Chelsea đều mong muốn Guus Hiddink sẽ gắn bó lâu hơn tại sân Stamford Bridge nhưng quyết định đã được đưa ra và có thể, The Blues sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trước khi Hiddink giải nghệ.