Trước báo giới bong da so, HLV Mourinho đã lên tiếng khẳng định về sự ra đi của hậu vệ Filipe Luis.

Từng là trụ cột của Atletico Madrid nhưng Filipe Luis đã không thể hiện được mình ở Chelsea và thường xuyên “đánh bóng” băng ghế dự bị. Sau mùa giải thất vọng, hậu vệ người Brazil rất muốn ra đi. 
 
>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
 
HLV Mourinho cũng không hề có ý định giấu giếm điều đó. Thay vào đó, ông đã công khai xác nhận về sự ra đi của Filipe Luis. Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Ở thời điểm này, chúng tôi cần hậu vệ trái bởi Chelsea sắp bán Filipe Luis trong vài ngày tới.
 
Chúng tôi sẽ tìm kiếm những đối tác và đàm phán để có mức giá ưng ý cho tới ngày 31/8. Tôi khẳng định, ngoài vị trí hậu vệ trái, The Blues không cần bổ sung thêm ở vị trí nào”.
 
Theo nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Mourinho đang ngắm cầu thủ Baba Rahman của Augsburg để thay thế Filipe Luis (trong vai trò dự bị cho Azpilicueta).
 
Ngoài ra, HLV Mourinho cũng bóng gió về sự ra đi của Mohamed Salah. Hiện tại, hàng loạt lich thi dau bong da CLB Serie A như Inter, Fiorentina… đều muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Ai Cập.
 
Trở lại vụ Filipe Luis, mới đây, Chủ tịch CLB Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã xác nhận đang đàm phán với Chelsea để mua lại hậu vệ này. Năm ngoái, Filipe Luis gia nhập Chelsea với mức phí 15,8 triệu bảng.