Cách tạo tài khoản Microsoft rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước mình hướng dẫn dưới đây, bạn đã có thể đăng ký được tài khoản Microsoft để giải trí dễ dàng rồi.

Tài khoản Microsoft được sử dụng cho rất nhiều mục địch nhiều vấn đề, từ việc sử dụng các loại mail như livemail, hotmail, outlook hay dùng để đăng nhập vào PC hay các thiết bị di động để tải và cài đặt ứng dụng. Bạn có thể sử dụng một Email bất kỳ, miễn là email đó của bạn vẫn đang sử dụng, không nhất thiết phải đăng ký outlook hoặc tạo tài khoản hotmail bất kỳ. Bạn có thể sử dụng Gmail, hoặc Yahoo… Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cách lập email Microsoft, hãy tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft trên máy tính

Để tạo tài khoản Microsoft khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Microsoft bạn cần truy cập vào link https://signup.live.com/. Tại đây bạn có hai lựa chọn, đó là:

  • Đăng ký bằng Email.
  • Đăng ký bằng số điện thoại.

Nếu đăng ký bằng số điện thoại thì bạn click vào Sử dụng số điện thoại thay vào đó => rồi click Tiếp tục, và nhập số điện thoại để đăng ký.

Nhưng ở đây mình sẽ chọn cách một nên để nguyên và chọn mục “Nhận địa chỉ email mới” để tiến hành đăng ký tài khoản. Tiến hành nhập vào email mới theo định dạng của Microsoft.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Bước 2: Tạo mật khẩu cho tài khoản Microsoft. Rồi ấn Tiếp theo để chuyển sang bước sau.

Lưu ý: Mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự và chứa ít nhất hai trong những điều sau đây: chữ viết hoa, chữ viết thường, số và ký hiệu.

Bước 3: Nhập thông tin Họ, tên của bạn.

Bước 4: Chọn Quốc gia, ngày tháng năm sinh của bạn.

Nhập vào số điện thoại để Microsoft gởi mã xác nhận cho bạn, sau khi nhập mã thì bạn bấm vào “Tiếp theo” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Microsoft nhé.

Với mã quốc gia Việt Nam là +84 và Số điện thoại là số mà bạn đang sử dụng thuộc bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam.

Như vậy trên đây là bài hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft qua các bước đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.