Vua phá lưới World Cup 2014 khẳng định CĐV Real đang phạm sai lầm khi cho rằng anh tăng cân quá mức.

Từ đầu mùa giải 2015-2016, James chỉ thể hiện những màn trình diễn ở mức trung bình khá, khác xa so với phong độ chói sáng cùng thời điểm mùa trước. Đây là lý do khiến CĐV Real tin rằng thân hình ngày càng đẫy đà khiến James đánh mất bản thân.

James Rodriguez đang bị nghi tăng cân so với năm ngoái. Ảnh: Reuters
James Rodriguez đang bị nghi tăng cân so với năm ngoái. Ảnh: Reuters

>> Thông tin chi tiết về lich thi dau hom nay của tất cả các giải đấu

“Thật đáng buồn khi nhiều người nghi ngờ và nói rằng tôi không biết tự chăm sóc bản thân, hoặc tôi quá béo. Thực tế là tôi vẫn đang nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp bóng đá và duy trì cường độ luyện tập cao hàng ngày”, James chia sẻ với vẻ bực bội hôm 25/1.

Bên cạnh quyết tâm lấy lại phong độ, ngôi sao tấn công người Colombia còn tỏ ra hài lòng khi nói về thay đổi trên băng ghế HLV của Real. Cầu thủ này đang nỗ lực hợp tác tốt với Zidane sau nửa mùa đầu không thành công với Rafa Benitez.

“Việc thay HLV đang mang lại ảnh hưởng tích cực. Chúng tôi đang học hỏi được nhiều hơn từ HLV mới. Thực ra thay người chỉ đạo luôn là một phần trong bóng đá. Có người đi thì có người khác đến, mang lại cho đội bóng những thay đổi tích cực”, James đánh giá.

Tuần trước, James từng gây chú ý khi bỏ dở một bài tập của HLV Zidane. Việc này được anh giải thích: “Tôi đã không biết rằng phải tiếp tục làm nóng cơ thể. Tất cả chỉ có vậy. Tôi sẽ phải tập trung hơn mà thôi. Tôi có mối quan hệ tốt với HLV”.

->> Tin tức, hình ảnh, sự kiện mới nhất về u23 viet nam