Theo tờ livescore HLV đội U21 Anh, Gareth Southgate khuyên John Stones và Saido Berahino không nên rời CLB hiện tại. Việc quyết định quá vội vã có thể hủy hoại tới sự nghiệp của hai cầu thủ này.

Sự nghiệp của John Stones sẽ bị huỷ hoại nếu tới Chelsea

Khi nào thị trường chuyển nhượng châu Âu đóng cửa?  Ngôi sao bongdaso Bale thành vật tế thần ở Real Madrid FLC Thanh Hóa thưởng đậm nếu thắng B.BD ở ‘trận chung kết’ của mùa giải

Như đã biết, ngày hôm qua, John Stones đã yêu cầu BLĐ Everton cho phép chuyển sang thi đấu cho Chelsea. Cùng với đó, Saido Berahino cũng đang tiến rất gần Tottenham.

Tuy nhiên, HLV đội U21 Anh, Gareth Southgate đã lên tiếng khuyên hai cầu thủ này không nên vội vã ra đi bởi nó có thể hủy hoại sự nghiệp của họ.

Trước báo giới, ông cho biết:

“Họ còn trẻ và cần được ra sân.

Tôi đã thấy không ít tấm gương trong quá khứ. Những cầu thủ trẻ không được ra sân thường xuyên và rồi, sự phát triển của họ ngày càng giảm và không thể vươn mình.

Việc quyết định quá vội vã có thể hủy hoại tới sự nghiệp của họ”.

Liên quan tới thương vụ John Stones, trong thời gian qua, Everton đã từ chối 3 lời đề nghị 22 triệu bảng, 26 triệu bảng, 30 triệu bảng của Chelsea. Theo tờ lich thi dau bóng đá hôm nay tại đây. Thay vào đó, họ muốn thu về ít nhất 35 triệu bảng ở vụ này.

Theo nhiều chuyên gia, trong bối cảnh Chelsea đang cần “vá gấp” hàng thủ, nhiều khả năng họ sẽ sở hữu John Stones trong thời gian tơi (với bất kỳ giá nào).