Một số tờ báo khẳng định Jose Mourinho đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm với Man Utd.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Các tờ báo Daily Express và Daily Star cho biết Mourinho đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm với Man Utd.

Tờ Express dẫn nguồn từ Bồ Đào Nha khẳng định Mourinho đã đàm phán với Man Utd ngay sau khi bị sa thải và đến hôm nay, 2 bên đã đạt được thỏa thuận chung. HLV người Bồ Đào Nha nhận lời đến Old Trafford làm việc ngay khi lich thi dau bong da Quỷ đỏ sa thải Van Gaal.

Jose-Mourinho-628506

Mourinho sẽ thay thế Van Gaal

Trong khi đó, tờ Daily Star cho biết Mourinho đã đồng ý gia nhập Man Utd, tuy nhiên, hợp đồng giữa 2 bên chỉ có hiệu lực sau khi Van Gaal hết hợp đồng vào năm 2017.

Tất nhiên, nguồn tin của Daily Star… khó tin hơn bởi lẽ Van Gaal đang phải đối mặt với sức ép cực lớn tại Old Trafford. Trận thua Norwich cuối tuần trước là thất bại thứ 3 liên tiếp của Quỷ đỏ và nó khiến HLV người Hà Lan đánh mất hoàn toàn niềm tin từ người hâm mộ.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Trên mạng xã hội của Man Utd, hàng nghìn người hâm mộ của họ đã lên tiếng đòi CLB này sa thải Van Gaal ngay lập tức. Rất nhiều trong số đó cũng mong muốn Quỷ đỏ chọn Mourinho làm người thay thế.

Trước đó, Mourinho khẳng định ông không cảm thấy mệt mỏi và không cần nghỉ ngơi sau khi bị Chelsea sa thải. Khả năng HLV người Bồ Đào Nha trở lại làm việc ngay trong mùa giải này là rất lớn.