Giữa cơn khủng hoảng phong độ, Juventus đã phải nhận thêm một thông tin đáng buồn khi tiền vệ trụ cột Claudio Marchisio phải nghỉ thi đấu 1 tháng tới vì chấn thương gân kheo, bong da so chia sẻ.

Claudio Marchisio đã phải rời sân vì chấn thương ngay sau hiệp 1 trong trận hòa 1-1 giữa Juventus và Chievo cuối tuần trước. Theo kết quả kiểm tra mới nhất, Marchisio có thể phải nghỉ thi đấu 1 tháng tới vì bị tái phát chấn thương gân kheo.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Juve mất Marchisio giữa giai đoạn khó khăn

Điều đáng nói là Marchisio chỉ vừa trở lại sau khi vắng mặt 2 trận đấu đầu tiên tại Serie A mùa này vì vấn đề tương tự. Đây được coi là đòn giáng mạnh vào Juventus ở thời điểm khủng hoảng hiện tại, khi họ vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng ở livescore mùa giải mới.

Sau khi Andrea Pirlo và Arturo Vidal ra đi, Marchisio được coi là nhân tố quan trọng hàng đầu ở tuyến giữa của Juventus bên cạnh Paul Pogba. Thực tế cho thấy 2 trận đầu tiên không có tiền vệ 29 tuổi này, Juventus đã toàn thua.

Trước mắt, sự vắng mặt của Marchisio sẽ khiến Juventus đối diện không ít khó khăn trong chuyến làm khách tại Etihad của Man City vào đêm nay. Nên biết bảng đấu của Juve được coi là bảng tử thần ở Champions League mùa này và một thất bại có thể khiến họ trả giá đắt.

Ngoài ra, với kết quả vừa xác định, Marchisio còn phải ngồi ngoài trong các trận đấu rất quan trọng khác của Juve trong 1 tháng tới, gặp Napoli và Inter Milan tại Serie A, cũng như gặp Sevilla tại Champions League.