Juventus đang tiến sát nhóm dẫn đầu qua từng vòng đấu. Chỉ cần những đội bóng xếp trên không duy trì được sự ổn định, họ sẽ phải trả giá…

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Chẳng cần quá ồn ào, Juventus đang âm thầm tiến bước, với từng nhịp vô cùng chắc chắn. Chỉ sau một cái ngoảnh mặt, Lão bà đã “bay” từ nửa dưới BXH, lên nhóm dẫn đầu sau 5 chiến thắng liên tiếp.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da tại đây!

juventus-se-som-tro-lai-dinh-bang-xep-hang

Giờ đây, Lão bà chỉ còn kém đội dẫn đầu Inter đúng 6 điểm. Con số đó hoàn toàn nằm trong tầm với của nhà vô địch Serie A. Thậm chí, nhiều người tin rằng họ sẽ sớm thiết lập lại trật tự ở giải đấu với vị trí trên đỉnh BXH.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Điều quan trọng nhất, ở thời điểm này, Juventus đã không còn bất ổn như giai đoạn đầu mùa, thay vào đó, công cuộc xây dựng “Juve thời kỳ mới” của HLV Allegri đang đi dần vào ổn định.

Giờ đây, những CLB rắn mặt không mang tới nỗi khiếp sợ cho đoàn quân của HLV Allegri. Họ đã trở nên linh hoạt, mạnh mẽ hơn rất nhiều trong khâu tấn công nhờ sự cơ động của Paolo Dybala, Mandzukic, những gương mặt CLB mới mang về trong mùa Hè và đang cho thấy sự thích nghi.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Hay nói cách khác, mỗi bước tiến của Juventus đều mang lại nỗi lo cho những CLB “mơ mộng” trong nhóm dẫn đầu. Điều đáng nói là cả AS Roma, Napoli, Fiorentina (phần nào đó là Inter) đều không cho thấy sự ổn định.

Đặc biệt, những CLB như Napoli vẫn “mất điểm khó tin” trước những đội bóng yếu hơn như Bologna. Chính bởi lẽ đó, họ không thể nắm giữ quá lâu ngôi đầu bảng. Vị trí này thay đổi qua từng vòng đấu.

Chính vì vậy, cuộc đua dẫn đầu chưa bao giờ là dễ dàng. Nó đòi hỏi những CLB phải trang bị thần kinh “thép”. Đó là yếu tố tiên quyết với nhà vô địch. Bằng không, họ sẽ sớm trao lại ngôi vị cho Juventus, sau thời gian “tận hưởng”.