Tờ Tuttosport đưa tin Juventus đang có những cuộc nói chuyện về trường hợp của Edinson Cavani và Isco nhằm tăng cường đội hình để có khả năng cạnh tranh tại Champions League.

Bà đầm già đang trên đường khẳng định sự trở lại của mình không chỉ tại Serie A mà ở cả Champions League, với việc lọt vào chung kết mùa giải trước và thi đấu ấn tượng trước lúc bị Bayern Munich trong thời gian đá hiệp phụ của trận lượt về vòng 1/8.

Tuttosport còn cho rằng, các cuộc đàm phán về Cavani đã bắt đầu khi mà cầu thủ này mới đây một lần nữa bóng gió về việc anh có thể chia tay nhà vô địch Ligue 1. Đối thủ của Juve trong cuộc đua này là Man United và Arsenal.

Về phía Isco, đây là cầu thủ mà HLV Max Allegri rất muốn có, bởi với anh, ông có thể áp dụng những giải pháp chiến thuật khác nhau. Cầu thủ chuẩn bị bước sang tuổi 24 này có 33 trận trên tất cả các đấu trường mà Real Madrid tham dự mùa giải này, ghi 4 bàn và có 12 lần kiến tạo thành bàn. Giá của tuyển thủ người Tây Ban Nha sẽ không rẻ – khoảng 45 triệu euro.

Nếu có được cả 2 nhân tố này, tờ Tuttosport dự đoán đội hình chính của Juve mùa tới gồm Buffon; Lichtsteiner, Bonucci, Chiellini, Alex Sandro; Khedira, Marchisio, Pogba; Isco; Dybala, Cavani.

Trong một thông tin khác, đội bóng áo sọc Đen-Trắng đang muốn khóa chặt tài năng trẻ Paulo Dybala khỏi sự nhòm ngó của các CLB khác bằng việc tăng lương cho anh. Cầu thủ người Argentina mới chỉ đầu quân cho Juve hồi Hè năm ngoái sau khi rời Palermo nhưng đã nhanh chóng ghi dấu ấn ở cả Serie A và Champions League với 18 bàn thắng/40 trận và 8 đường chuyền thành bàn.

Hợp đồng hiện tại của Dybala còn thời hạn đến năm 2020 cùng mức lương 3 triệu euro/năm. Trong kế hoạch mới, Juve đang đàm phán với đại diện của Dybala về mức lương 4 triệu euro, cộng thêm tiền thưởng, từ mùa giải tới. Hiện tại, cầu thủ nhận lương cao nhất ở Juve là Paul Pogba – 5,5 triệu euro/năm.

Dybala đang được những đội bóng lớn như Barcelona, Bayern Munich, Manchester City và Paris Saint Germain để ý.