Thủ thành người Bỉ thừa nhận anh đã đẩy đội bóng vào tình thế khó khăn, sau tình huống phạm lỗi với Gomis dẫn đến chiếc thẻ đỏ trong ngày ra quân với Swansea của bong da anh .

Khiến Chelsea mất điểm, Courtois hối lỗi
Tình huống Courtois phạm lỗi với Gomis dẫn đến quả phạt đền. Ảnh: Internet.

Trước thời điểm Thibaut Courtois truy cản trái phép với chàng tiền đạo người Pháp,Chelsea đang dẫn trước 2-1 và tạo được thế trận rất tốt.

Tuy nhiên, sau đó Gomis đã đá thành công quả phạt đền san hòa với ket qua bong da hom nay  2-2. Chỉ còn chơi với 10 người, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã không thể giành chiến thắng ở ngày mở màn.

Với tấm thẻ đỏ mà Courtois vừa phải nhận, anh chắc chắn sẽ vắng mặt trận thư hùng với Man City vào cuối tuần tới. Tỏ ra khá buồn bã, thủ thành 23 tuổi này đã gửi lời xin lỗi các đồng đội và người hâm mộ trên trang Twitter cá nhân.

Khiến Chelsea mất điểm, Courtois hối lỗi
Đoạn Tweet của Thibaut Courtois. Ảnh: Internet.

Courtois đăng dòng trạng thái: “2-2, thẻ đỏ và khởi đầu không như mong đợi. Thật buồn khi lỗi lầm cá nhân của tôi khiến toàn đội phải gánh chịu hậu quả. Dẫu sao, các cầu thủ Chelsea đã chiến đấu đến phút cuối cùng với mong muốn giành chiến thắng.”

Tan trận, HLV Mourinho từ chối bình luận về pha phạm lỗi của Courtois cũng như không phàn nàn về quyết định thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài Michael Oliver. Cập nhật thông tin hosting giá rẻ tại đây.

“Đây mới là trận đầu tiên của mùa giải. Bởi vậy, tôi không định nói về quả penalty hay chiếc thẻ đỏ. Thật ngạc nhiên khi tôi kiểm soát được bản thân.

Tôi hoàn toàn có thể phản ứng, nhưng ngày hôm nay chọn cách miễn bình luận,” – Mourinho phát biểu.