Dulichngay.net – Biển Bình Tiên
Đến du lịch Ninh Thuận bạn mới biết được vẻ đẹp ẩn mình sau cái thời tiết khắc nghiệt. Đó là những bãi biển đẹp, xanh bất tận. Trong đó phải kể đến Biển Bình Tiên.
Nằm cách thành phố Phan Rang tầm 30km và nằm trong vòng cung du lịch Vĩnh Hy – Vườn Quốc gia Núi Chúa – Bình Tiên, bãi Bình Tiên được xem như là viên ngọc xanh ẩn giấu của du lịch Ninh Thuận.

du-lich-ninh-thuan
Hang Rái
Từ trung tâm Phan Rang, bạn di chuyển theo tỉnh lộ 703 là có thể đến thẳng được Hang Rái ở thôn Thái An, xã Vĩnh Hải.
Vịnh Vĩnh Hy

Men theo tỉnh lộ 702, bạn sẽ băng qua những đoạn đường đèo ngoạn mục và nên thơ, những con đường đưa bạn đến sát biển tưởng chừng như với tay là tới sóng biển dạt dào, nhưng đôi lúc lại dẫn bạn vào sâu sát vách đá, núi non trùng điệp và chốc lát bạn lại sung sướng khi nhìn thấy những làng mạc ven triền núi, những cánh đồng muối trắng xóa
Làng gốm Bàu Trúc – Địa chỉ: thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước. Hướng dẫn đường đi: từ thành phố Phan Rang Tháp Chàm bạn đi theo tỉnh lộ 730 để tới (cách trung tâm thành phố khoảng 12km). Theo kinh nghiệm du lich ba mien các sản phẩm gốm ở đây khá được ưa chuộng, bởi ở vùng có nhiệt độ khô nóng như ở đây, nước đựng trong lu gốm làm bởi làng gốm này luôn thấp hơn bên ngoài,…

Biển Ninh Chữ: Bờ biển Ninh Chữ dài khoảng 10km, được bình chọn là 1 trong 10 bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Bờ biển theo hình vòng cung, bãi cát trắng mịn, nước xanh, không khí rất mát mẻ, trong lành. Tới đây bạn có thể cắm trại trên bãi biển, đốt lửa trại,…khung cảnh tuyệt đẹp.