CLB Incheon United lên kế hoạch gọi lại Xuân Trường ngay sau lich thi dau bong da hom nay giữa ĐT Việt Nam gặp Hong Kong (Trung Quốc) ở trận mở màn giải Tứ hùng – AYA Bank Cup 2016.

Lịch thi đấu Bóng Đá hôm nay - ĐT Việt Nam mất Xuân Trường

Sau trận đấu với ĐT Syria trên sân Mỹ Đình, Xuân Trường đang cùng ĐT Việt Nam có mặt tại Myanmar chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ giải giao hữu quốc tế Tứ hùng – AYA Bank Cup 2016. Với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Syria tối 31/5, tiền vệ người Tuyên Quang đang được đánh giá là cầu thủ quan trọng trong kế hoạch của HLV Hữu Thắng ở giải đấu này.

Tuy nhiên, theo thông tin được tờ báo bong da so Naversport của Hàn Quốc đăng tải, CLB Incheon United rất vui mừng trước việc tiền vệ Xuân Trường của đội bóng này tỏa sáng trong màu áo ĐTVN. CLB Hàn Quốc đang có kế hoạch gọi lại Xuân Trường ngay sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Hong Kong (Trung Quốc) chiều nay để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại K.League.

Như vậy, trong trường hợp ĐT Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết tại giải AYA Bank Cup 2016, HLV Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ người Tuyên Quang.

Nhưng với Xuân Trường và các fan hâm mộ bong da của tiền vệ này, đây sẽ là tin vui nếu tiền vệ người Tuyên Quang được ban lãnh đạo CLB Incheon United trao cơ hội ra sân ở lượt trận vòng 13 K.League diễn ra vào cuối tuần. Trước đó, Xuân Trường đã đi vào lịch sử K.League khi có 61 phút ra sân thi đấu trong màu áo CLB Incheon United ở lượt trận ngày 22/5 vừa qua.

Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn với Hong Kong (TQ) tại giải giao hữu quốc tế Tứ hùng – AYA Bank Cup 2016. Dù Công Phượng gặp chấn thương và khó có thể ra sân thi đấu chiều nay, nhưng đoàn quân HLV Hữu Thắng vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Phát biểu với báo giới trước trận đấu này, cựu danh thủ xứ Nghệ khẳng định ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với quyết tâm giành chiến thắng nhằm chạy đà cho trận chung kết.