ĐT Tây Ban Nha là đội tuyển có chiều cao trung bình thấp nhất Euro 2016.

Lich thi dau Euro 2016 - Chiều cao ĐT Tây Ban Nha thấp nhất

Tây Ban Nha thấp nhất Euro 2016: Theo thống kê từ BTC giải, Tây Ban Nha là đội có chiều cao trung bình thấp nhất những họ luôn tự tin ở những keo bong da với các đối thủ cao hơn. Cụ thể đoàn quân của HLV Bosque chỉ cao khoảng 1,80m. Trong đó Pedro là cầu thủ thấp nhất với chỉ 1,67m. Ngoài ra, Tây Ban Nha còn đến 7 cầu thủ khác chưa chạm đến mốc 1,80m là Alba, Silva, Iniesta, Vazquez, Thiago, Fabregas và Nolito.

Bồ Đào Nha có một siêu Ronaldo: Ngay trước thềm Euro 2016, thầy trò Santos vừa nhận được nguồn động viên tinh thần rất lớn. Đích thân Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa đã đến thăm nơi đóng quân và có những lời khích lệ. “Tất cả đều mong muốn một kết quả tốt đẹp, những người Bồ Đào Nha xứng đáng với điều đó. Chúng tôi đang sở hữu một siêu Ronaldo và cậu ấy sẽ làm nên điều khác biệt tại Euro lần này”.

Del Bosque không quan tâm đến trận thua Georgia: Mặc dù vừa để thua sốc trước đội bóng xếp hạng 137 thế giới song HLV trưởng Tây Ban Nha vẫn tỏ ra bình thản. “Chúng tôi đánh giá cao những gì Georgia làm được nhưng kết quả này không ảnh hưởng đến chiến dịch của Tây Ban Nha. Tại Euro 2016, Tây Ban Nha vẫn là ứng viên vô địch”.

ĐT Anh không có chỗ cho “cái tôi”: Trong buổi tập đầu tiên trên đất Pháp, Sturridge đã có những chia sẻ với truyền thông. Tiền đạo Liverpool khẳng định thời điểm này ĐT Anh là khối đoàn kết, tất cả những cái tôi cá nhân đều bị dẹp bỏ. “Chúng ta (ĐT Anh) phải là một tập thể và mục đích cuối cùng là chiến thắng. Bởi vậy tôi sẵn sàng ngồi dự bị nếu HLV không chọn và tất nhiên tất cả các vị trí khác cũng vậy. ĐT lúc này không có chỗ cho những hành động cá nhân”.

ĐT Đức vẫn cần Schweinsteiger: Đó là nhận xét của Franz Beckenbauer về tiền vệ 31 tuổi tại Euro 2016. Hoàng đế bóng đá Đức cho rằng mùa giải tệ hại vừa qua cùng MU không thể khiến Schweinsteiger gục ngã. Thêm vào đó, môi trường tuyệt vời của ĐT Đức sẽ giúp anh trở lại đồng thời kinh nghiệm và bản lĩnh mà Schweinsteiger cũng giúp ích rất nhiều cho Die Mannschaff.

Pogba không ngại “chỉ đạo” Evra: Tiền vệ trẻ tài năng Pogba, người được đặt rất nhiều kì vọng sẽ giúp ĐT Pháp đăng quang trên sân nhà tại Euro 2016 cho biết, anh sẵn sàng làm mọi thứ để giúp “Les Bleus” thi đấu thành công.

“Tôi luôn cố gắng để giúp đội tuyển của mình tốt nhất có thể. Tôi làm điều đó bằng nhiều cách, trong đó có việc nói chuyện với các đồng đội trên sân. Hãy lấy Evra (một công thần) là một ví dụ, tôi có thể nói với anh ấy cần phải làm gì để tốt nhất cho đội tuyển nếu cảm thấy cần thiết, tôi không ngại chuyện đó”, Pogba nói trên RMC.

ĐT Đức thiệt quân ở những lich thi dau bong da sắp tới: Trước thềm Euro, các nhà ĐKVĐ thế giới Đức đã đón nhận một tin không vui tiếp theo, đó là việc hậu vệ Antonio Rudiger dính chấn thương dây chằng trong một buổi tập, qua đó chính thức lỡ hẹn với ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu.

Hiện HLV Joachim Loew chưa công bố gọi bổ sung ai để thay thế cho Antonio Rudiger.

Harry Kane quyết “rửa hận” cho ĐT Anh: Tiền đạo Harry Kane cho biết, anh từng cảm thấy rất đau đớn khi chứng kiến “Tam sư” bị loại ở World Cup 2002 hồi còn là một đứa trẻ cắp sách đến trường. Chính vì thế, anh đang rất quyết tâm cùng các đồng đội làm nên chuyện ở kì Euro năm nay.

Martin O’Neill và Roy Keane được CH Ailen gia hạn hợp đồng: Để động viên tinh thần của HLV Martin O’Neill và trợ lý Roy Keane, LĐBĐ CH Ailen đã quyết định gia hạn hợp đồng với bộ đôi này cho đến sau khi World Cup 2018 kết thúc.