Việc liên kết giữa domain name và Web Hosting là để tạo ra một nền móng cho Website
Domain dùng để làm gì?
Domain (tên miền) là để cung cấp một hình thức đại diện, dùng các tên dễ nhớ thay cho một địa chỉ một dải những con số khó nhớ gọi là IP trên internet, Nếu không có một tên miền, bạn sẽ phải nói với khách hàng của bạn rằng trang web của bạn được đặt tại một địa chỉ tạm thời như 123.456.789.123/~ inet thay vì sử dụng một ten mien như inet.vn, làm cho trang web của bạn xuất hiện không chuyên nghiệp và không thực tế.Các doanh nghiệp khi muốn khách hàng dễ tìm đến website của doanh nghiệp thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí và bảo vệ, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trên Interrnet.Mối liên hệ giữa Domain và Hosting
Khái niệm Web Hosting

Web Hosting là dịch vụ thuê không gian trên máy chủ Internet để lưu trữ các thông tin của một website (bài viết, hình ảnh,..). Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Doanh nghiệp có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website của mình.

>>>> tham khảo cách thuê vps giá rẻ

moi liên hệ hosting va domain
Mối liên hệ giữa Domain và Hosting
Nếu không có các dịch vụ lưu trữ, bạn sẽ không có chỗ cho các tập tin của bạn để cư trú, vì vậy tên miền của bạn sau đó sẽ trở nên giống như một số điện thoại bị ngắt kết nối trong các thư mục điện thoại, và các tập tin trang web của bạn sẽ không có chỗ nào để ở lại.

Khi tải nội dung Website lên Web Hosting sẽ có một địa chỉ IP để máy tính khác truy cập vào. Do địa chỉ IP khó nhớ nên người ta chuyển nó thành Domain thông qua DNS . Đó là mối liên hệ giữa 3 yếu tố trên thông qua Internet.

Mối liên hệ Domain name và Web Hosting

 

Để bắt đầu chiến dịch cài đặt domain & hosting cho website của bạn, hãy liên hệ với Nhahoa.com để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt,quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!