Everton thắng trận đã để lại hậu quả không nhỏ cho Liverpool. ket qua bong da hom nay Mane gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu trước Bournemouth. Anh sẽ để lại khoảng trống khó san lấp trên hàng công.

Trong trận chiến đêm nay, Liverpool cần phải khắc phục 2 bài toán khó khăn can hệ đến Mane và lề thói xấu nhắc tính từ lúc Klopp lên cầm quyền nếu muốn giành thắng lợi trước Bournemouth.

Tật xấu khó bỏ

Tháng 10 năm 2015, Juergen Klopp chính thức trở nên HLV của Liverpool. Diễn ra từ đấy đến giờ, không ít thì nhiều, chiến lược gia người Đức cũng đem đến sự khởi sắc cho Liverpool. Dù thế, ông cũng vô tình tạo cho The Kop 1 tật xấu. Liverpool luôn thi đấu khá trước những đại gia Anh nhưng lại thường sẩy chân trước những đội bóng nhược tiểu.

Báo cáo keo bong da cho thấy, 5 trận thất bại mùa này của Liverpool tại trác tuyệt Anh đều là trước những đội bóng đang đứng ở nửa dưới BXH thời điểm Đây. không nhắc đâu xa, đối thủ đêm nay của Liverpool là Bournemouth đã từng giành chiến thắng trước họ ở trận lượt đi.

 - Bóng ĐáBournemouth lý tưởng lội ngược loại trước Liverpool trận lượt đi.

căn do cho tật xấu trên ko khó để trông thấy. Với lối chơi gegen-pressing đã tốt Klopp dày công vun đắp từ thời còn ở Dortmund, Liverpool rất thích các đội bóng đá đôi công sở hữu họ. ngược lại, Liverpool sẽ trở thành bế tắc khi đối phương tử thủ ở phần sân nhà và kết quả là họ nhận những “nhát dao” chí mạng.

trong khoảng lâu du doan bong da trác việt Anh đã mang một thông lệ. CLB muốn bay cao trên BXH, cần phải giành thật phổ quát điểm trước những đội bóng nhỏ. Liverpool nên từ bỏ thói quen này trước lúc quá muộn.

Thiếu Mane, thiếu người phá quấy

Sadio Mane đã gặp chấn thương đầu gối trong trận thắng 3-1 trước Everton. Nhiều thông báo cho rằng anh sẽ phải nghỉ thi đấu tới cuối mùa. Dù bản thân Klopp chưa thừa nhận nhưng chắc chắn Mane sẽ vắng mặt trong trận chiến sở hữu Bournemouth.

Đây là một tổn thất rất lớn dành cho Liverpool, Mane chính là cầu thủ làm bàn nhiều nhất cho đội bóng đô thị cảng tại trác tuyệt Anh mùa này. Thiếu anh, Liverpool thiếu một máy làm bàn. Nhưng quan yếu hơn, họ sẽ thiếu 1 cầu thủ gây rối hàng phòng vệ đối phương.

 - Bóng Đá

Liverpool sẽ gặp khó lúc vắng Mane.

Đối đầu sở hữu các đội bóng chơi phòng ngự, cái cầu thủ như Mane rất bổ ích. Mang tốc độ xuất sắc của mình, đối thủ bắt đề nghị theo sát, ko cho Mane bất cứ khoảng trống, thậm chí là cử đến hai,3 người kèm anh. Nhờ Đây, những cầu thủ còn lại của Liverpool sẽ mang thêm khoảng trống để tiến vào cầu môn đối phương.

Báo cáo cũng chỉ ra điều này, trong 3 trận thiếu vắng Mane tại siêu việt Anh trong khoảng đầu mùa, Liverpool ko giành bất kì thắng lợi nào, hòa 1 thua tới hai, ghi trung bình 1 bàn mỗi trận.

Đêm nay rộng rãi khả năng Divock Origi sẽ thay thế Mane trên hàng trung phong. Với 1 cầu thủ thi đấu ngẫu hứng như Origi, kiên cố Liverpool chẳng thể đặt niềm tin trọn vẹn vào anh. Trong bối cảnh đấy, The Kop cần những pha ngẫu hứng của Coutinho ví như ko muốn sẩy chân trước Bournemouth.