Theo những tin chuyen nhuong mới nhất thì Có thể sẽ chẳng có bất ngờ nào cho cả hai thương vụ mà Liverpool đang theo đuổi là Alex Teixeira và Denis Cheryshev.

Thị trường chuyển nhượng tháng Giêng sắp sửa đóng cửa, nhưng hai thương vụ mà Liverpool đã theo đuổi từ đầu kì chuyển nhượng vẫn chưa thể khép lại và khi mà chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thì khó có bất ngờ nào xảy ra cho đội chủ sân Anfield.

Tính tới thời điểm này đã hai lần Liverpool ra giá cho tiền đạo của Shaktar Dotnesk là Alex Teixeira nhưng đều bị đội bóng nước Nga từ chối thẳng thừng:

​Lần đầu tiên: 24 triệu bảng Anh
Lần thứ hai: 24 triệu cộng với ba triệu bảng Anh tiền thưởng là 28 triệu bảng Anh

Cái giá mà Shaktar chấp nhận để Liverpool có được Teixeira là 53 triệu bảng Anh. ​Bản thân Teixeira cũng đã thể hiện sự mất kiên nhẫn với chính đội bóng của mình khi liên tục từ chối đội bóng của người đồng hương và người đồng đội cũ thời thơ ấu của Teixeira Philippe Coutinho.

Còn về trường hợp của Denis Cheryshev của Real Madrid, mặc dù đã được chính huấn luyện viên Zinedine Zidane “bật đèn xanh” để rời câu lạc bộ nhưng khả năng Liverpool có được tiền đạo người Nga cũng là rất thấp vì anh nhiều khả năng sẽ đến Sevilla theo dạng cho mượn.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

Trước đó Cheryshev cũng đã được Villarreal mượn từ Real và đã tỏa sáng rực rỡ tại đây trước khi về lại Real Madrid.

Những diễn biến của thời điểm cuối kì chuyển nhượng sẽ liên tục được cập nhật trong vài giờ tới.