Sau trận hòa 0-0 với Chelsea, HLV Man Utd, Louis van Gaal tuyên bố ông sẽ không từ chức.

HLV Van Gaal đã phải chịu rất nhiều áp lực sau thất bại trước Stoke City lich thi dau bong da cuối tuần trước. Ở thời điểm đó, HLV người Hà Lan thừa nhận tình hình của ông tại Old Trafford đang thay đổi và ông có thể tự xin từ chức thay vì chờ Man Utd sa thải

Louis van Gaal

Van Gaal không từ chức

Tuy nhiên, Van Gaal đã thay đổi… 180 độ và tuyên bố không từ chức sau trận hòa 0-0 với Chelsea ở lich thi dau bong da anh đêm qua.

Ông nói trên BT Sport: “Tương lai không phải chủ đề thú vị với tôi bởi vì tôi không thể làm gì ảnh hưởng đến nó. Tôi chỉ có thể làm việc với các cầu thủ và bạn có thể thấy rằng họ đang chiến đấu vì tôi.

Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, người hâm mộ đã vỗ tay tán thưởng chúng tôi. Vì vậy, tôi không thể nói rằng tôi đang cảm thấy lo âu. Trong thế giới bóng đá, bạn không thể biết trước điều gì, nhưng tôi hoàn toàn tự tin với Hội đồng quản trị và các cầu thủ của tôi.”

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

“Tôi sẽ từ chức? Ngược lại. Khi các cầu thủ có được màn trình diễn tốt và tạo ra nhiều áp lực như vậy, không có bất cứ lý do nào để tôi từ chức. Có lẽ giới truyền thông muốn tôi làm việc đó, nhưng tôi sẽ không từ chức. Không có nghi ngờ về việc tôi tại vị và các bạn nên hỏi rằng liệu tôi có hoàn thành bản hợp đồng này (thời hạn 3 năm) hay không.”