HLV Louis van Gaal xác nhận Matteo Darmian sẽ vắng mặt trong lich thi dau ngoai hang anh trận đấu với Derby County ở FA Cup rạng sáng mai.

Matteo Darmian chắc  chắn vắng mặt ở trận đấu với Derby County. Ảnh: Internet.
Matteo Darmian chắc chắn vắng mặt ở trận đấu với Derby County.
Matteo Darmian là hậu vệ cánh thứ 5 của Man United góp mặt trong danh sách chấn thương sau pha va chạm với Shane Long của Southampton cách đây chưa lâu.Darmian nhanh chóng bị thay ra bởi Paddy McNair và được chuyển thẳng đến bệnh viện. Nhưng ty le bong da mới đây, hậu vệ người Italia lên tiếng tiết lộ rằng anh sẽ sớm trở lại. HLV Van Gaal cũng xác nhận điều này.

“Darmian sẽ không thể ra sân, nhưng Michael Carrick có thể trở lại, và dĩ nhiên là cậu ấy khó thể chơi trong 90 phút. Dù sao, mọi thứ sẽ rất tốt khi cậu ấy đã trở lại. Chấn thương của Darmian thì không quá nghiêm trọng, nhưng cậu ấy không thể ra sân trong trận đấu với Derby,” HLV Van Gaal cho biết.

Ngoài Darmian, tại ket qua bong da anh Man United còn có một số ‘thương binh’ như Bastian Schweinsteiger (dính chấn thương từ trận đấu với Sheffield United và đã nghỉ thi đấu 3 tuần) hay Phil Jones (không thể ra sân kể từ thắng lợi 2-1 của M.U trước Swansea ngày 2/1).

HLV Van Gaal cho biết ông chưa biết khi nào Schweinsteiger, Jones hay Luke Shaw có thể trở lại và chỉ còn biết chờ đợi mà thôi.