Báo chí Anh đưa tin, Manchester United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với trung vệ Sergio Ramos và mấu chốt của vụ chuyển nhượng lúc này chính là cái gật đầu của Real Madrid.

 Xem thêm kq bong da
Ramos đang trên đường tới ManchesterRamos đang trên đường tới Manchester

M.U coi là Ramos là ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu trong mùa Hè này nhưng vấp phải sự kháng cự mãnh liệt từ phía Real. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Daily Star, trung vệ 29 tuổi người Tây Ban Nha đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chủ tịch Florentino Perez và kết quả cho thấy anh đang trên đường tới thành phố Manchester khoác áo đội bóng mới trong vài tuần nữa.
Tờ El Pais trước đó có đưa tin, chủ tịch Perez từ chỗ tuyên bố chỉ bán Ramos với giá 90 triệu euro nay đã thay đổi lập trường khi giảm giá xuống còn 2/3, tương đương 60 triệu euro. Người đứng đầu Nhà trắng cũng lên kế hoạch sang Trung Quốc xem Real đá giao hữu, đồng thời làm rõ tương lai của Ramos.
Mối quan hệ giữa Ramos và Real đang cực kỳ căng thẳng sau khi hai bên không tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện gia hạn. Ramos muốn được tăng lương mới ký mới, trong khi Real chỉ đảm bảo trung vệ này sẽ được trao băng đội trưởng thay Iker Casillas nếu tiếp tục ở lại sân Bernabeu.
Chủ tịch Perez cũng luôn khẳng định Real sẽ để Ramos gia nhập M.U trong trường hợp thủ thành David de Gea đi theo chiều ngược lại.
Chưa biết chừng Romero sẽ thay thế De Gea bắt chính tại M.U mùa tới
Trở lại với M.U, đội bóng của HLV Louis van Gaal nhiều khả năng đón thủ thành Sergio Romero trong 24 giờ tới. Thông tin này được tiết lộ bởi chuyên trang chuyển nhượng Tutto Mercato Web. Romero, 28 tuổi, được coi là người sẽ thay thế Victor Valdes sắp chia tay M.U như chia sẻ của “Tulip thép”.
Romero hiện là thủ môn số 1 của ĐT Argentina, anh cũng là thủ thành có số lần giữ sạch lưới nhiều nhất ở World Cup 2014. Romero cũng thể hiện phong độ tuyệt vời ở Copa America 2015 với tổng cộng 18 pha cứu thua trong 7 trận, góp công lớn vào vị trí á quân của đội bóng xứ sở Tango.