BLĐ Man City thông báo họ sẽ có trận giao hữu đặc biệt với đội bóng chung chủ sở hữu, CLB Melbourne City trong chuyến du đấu tới Australia vào tháng 7 tới.

  • Xem thêm: kqbd hôm nay

Man City sẽ có mùa Hè 2015 khá bận rộn

Theo lịch dự kiến, Man City sẽ chơi với 1 CLB Australia như một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới ở sân Gold Coast’s CBus Super vào ngày 18/7 tới. Đội Á quân Premier League 2014/15 sẽ có 11 ngày tập luyện ở Australia và thi đấu với Adelaide United vào ngày 15/7 trước khi tham dự International Champions Cup 2015 với Real Madrid lẫn AS Roma.

Nhưng theo thông tin mới nhất, Man City sẽ tập huấn ở phía Đông Australia và chơi 2 trận đấu tại nơi này chỉ 2 ngày trước khi bay tới phía Nam tham dự giải. Một trong hai đối thủ của thày trò HLV Manuel Pellegrini sẽ là đội bóng có chung chủ sở hữu với CLB là Melbourne City.


Man City (phải) cố gắng gây dựng tên tuổi và tầm ảnh hưởng từ những chuyến du đấu

Ngoài ra, lịch du đấu Hè 2015 của đội bóng thành Manchester được cho là đã giúp họ ít vất vả hơn so với cách đây 1 năm. Khi đó, Man City phải di chuyển tới các thành phố ở Mỹ để thi đấu với 4 đối thủ khác nhau trước khi bay tới Scotland đá giao hữu với Dundee và Hearts.

Sau chuyến du đấu ở châu Á, Man City sẽ trở lại Anh để tiếp tục tập luyện và chuẩn bị cho cuộc đối đầu với West Brom trong trận ra quân Premier League 2015/16 vào ngày 8/8.

Lịch du đấu của Man City ở Hè 2015
Ngày 21/7, Man City vs Roma (giao hữu tại Australia)
Ngày 24/7, Real Madrid vs Man City (giao hữu tại Australia)
Ngày 27/7, Việt Nam vs Man City (sân Mỹ Đình)

Xem thêm: Du doan bong da hom nay