Manchester United rất muốn sở hữu chữ ký của Monchithế nhưng Sevilla kiên quyết không để “khối óc thiên tài” này ra đi.

Theo dõi ketquabongda mới nhất

a-bong-da

Ít ngày qua báo chí liên tục đưa tin, Man United đang trong quá trình tiếp cận và lôi kéo Giám đốc thể thao Ramon Rodriguez Verdejo hay còn có tên là Monchi. Với Monchi kết hợp cùng Jose Mourinho, Quỷ đỏ tin chắc rằng họ sẽ trở lại với vị thế ông lớn số 1 bóng đá Anh và tái khẳng định tham vọng tại châu lục.

Monchi không ai khác chính là kiến trúc sư trưởng cho thành công của Sevilla những năm gần đây. Kể từ khi giải nghệ năm 1999 và trở thành Giám đốc thể thao của đội bóng, Monchi đã giúp CLB đoạt nhiều danh hiệu quý giá, trong đó có 3 danh hiệu Europa League liên tiếp, đồng thời ông trình làng nhiều cầu thủ tài năng như Ramos, Alves hay Rakitic.

Cập nhật xem lich bong da mới nhất

Với lý do đó, không quá khó hiểu khi Man United muốn có bằng được Monchi thế nhưng, phía Sevilla đã ra thông báo khẳng định: “Monchi đã đồng ý với quyết định của đội bóng và tiếp tục cam kết làm việc với sự tận hiến và chuyên nghiệp đúng với tính cách của ông ấy.”

Rõ ràng Sevilla lo sợ Quỷ đỏ sẽ cướp mất Monchi nên họ đã có những động thái trói chân vị Giám đốc này. Như vậy, thật đáng tiếc nếu như Monchi không có được cơ hội phô diễn tài năng ở một trong những giải đấu hấp dẫn nhất bang xep hang euro 2016 hành tinh.