Tiền về Mario Gotze đã phủ nhận thông tin đến sân Anfield để tái ngộ với ông thầy cũ Klopp tại Liverpool.

Thông tin Mario Gotze đang hồi phục chấn thương làm vui lòng Bayern Munich lẫn HLV Klopp, người đang dẫn dắt Liverpool thi đấu khá tốt tại lich thi dau bong da Premier League. Nhưng ngay lập tức, tiền đạo này đã phản ứng với thông tin anh sẽ đến sân Anfield khoác áo “The Kop” theo kiểu làm ông Klopp buồn nhất.

“Tôi hoàn toàn phủ nhận thông tin chuyển đến chơi Liverpool trong tháng giêng này. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra”, Gotze nói với Sports Mail.

Tiền đạo 23 tuổi này đã thi đấu dưới trướng ông Klopp tại Borussia Dortmund trước khi chuyển tới Bayern Munich vào năm 2013.

Gotze sắp tái xuất sau chấn thương

Gotze chính là người ghi bàn thắng quyết định cho tuyển Đức ở trận chung kết World Cup 2014 trước Argentina. Anh được du doan bong da là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới nên rất dễ hiểu khi có nhiều câu lạc bộ muốn có sự phục vụ của anh chứ không riêng gì Klopp.

Tuy nhiên, Gotze khẳng định rằng anh đang rất hạnh phúc tại sân Allianz Arena, nơi anh còn có 18 tháng để phục vụ đúng theo thời gian ghi trên hợp đồng của mình.

Trước đó, tiền đạo của Bayern Munich từng nói với báo the thao 24h Bild của Đức rằng tương lai của anh ở Bayern sẽ không chắc chắn nếu Carlo Ancelotti về thay thế Pep Guardiola vào cuối mùa giải này đồng thời sự tôn trọng của anh đối với Klopp vẫn còn như xưa.

Anh nói: “Tôi biết Jurgen Klopp là huấn luyện viên giỏi. Tôi từng làm việc dưới quyền ông nên biết rất rõ. Mọi việc đều có thể xảy ra. Tôi còn hợp đồng với Bayern đến năm 2017, nhưng quan trọng là huấn luyện viên mới cảm thấy thế nào thôi”.

Rõ ràng Gotze sẽ không đến Liverpool vào kì chuyển nhượng tháng giêng này nhưng tương lai thì hoàn toàn có thể, huống chi Klopp vốn là ông thầy cũ và rất được Gotze ngưỡng mộ.

Báo thể thao Việt Nam