Đồng đội của Anthony Martial tại Manchester United là trung vệ Daley Blind tin tưởng rằng Martial sẽ sớm trở thành một “sát thủ thầm lặng”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên ​Daily Mail, trung vệ của tuyển Hà Lan và Manchester United đã có lời khen ngợi người đồng đội của mình.

“Cậu ấy là một tài năng lớn, cậu ấy còn rất trẻ, chúng tôi không quên điều đó. Nhưng nếu bạn thấy cậu ấy trên sân tập và xem cậu ấy chơi trong các trận đấu sẽ biết được anh ấy đủ khả năng như thế nào”, Blind cho biết khi nói về Martial.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.

Đây là mùa bóng đầu tiên tiền đạo 20 tuổi đến chơi tại một đấu trường được coi là cạnh tranh khốc liệt nhất thế giới Premier League. Và càng áp lực hơn cho Martial khi anh được cho là bản hợp đồng có giá trị gây shock với 36 triệu bảng Anh cho một cái tên không mấy tên tuổi và còn quá trẻ.

Đến nay Martial đã có năm bàn thắng sau 18 lần ra sân và đang được đánh giá là cầu thủ có tốc độ nhanh nhất Premier League mùa này cùng với J​amie Vardy theo những thống kê của EA Sports.

  • Tổng hợp kết quả livescore trực tuyến

“Nếu cứ tiếp tục luyện tập chăm chỉ như hiện nay, cải thiện sau mỗi tuần thi đấu anh ấy (Martial) có thể trở thành một tiền đạo xuất sắc.”, Daley Blind cho biết thêm.