Tiền vệ bongdaso Javier Mascherano vừa lên tiếng khẳng định, quá khứ tại Liverpool chẳng thể ngăn anh gia nhập một đội bóng Premier League khác.

Mascherano sẽ không vì Liverpool mà bỏ qua cơ hội tại NHA. Ảnh internet.
Mascherano sẽ không vì Liverpool mà bỏ qua cơ hội tại NHA.

Tiền vệ người Argentina có 3 năm rưỡi khá thành công trong màu áo Liverpool kể từ khi gia nhập CLB này từ West Ham năm 2007. Các CĐV The Kop cũng từng giành rất nhiều tình cảm cho Mascherano bởi những cống hiến của anh.

ti le bong da vẫn dành tình cảm cho Liverpool sau khi chuyển đến chơi bóng cho Barcelona nhưng tiền vệ này khẳng định, anh sẽ không vì Liverpool mà từ chối một lời đề nghị hấp dẫn khác ở Premier League nếu có.

Chia sẻ trên tờ bong da anh The Guardian, Mascherano cho biết: “Cảm giác của tôi đối với Liverpool không có nghĩa là tôi phải luôn gắn liền với họ. Tình cảm của tôi đối với Liverpool vẫn thế và luôn như thế.

Nhưng trong tương lai, nếu một CLB Premier League trao cho tôi một cơ hội, lúc đó, bạn không thể nói rằng bản thân chỉ muốn thi đấu dưới một màu áo duy nhất.

Chúng ta đều là những người chuyên nghiệp cả. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng, những cảm giác của tôi dành cho Liverpool vẫn không thay đổi dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.”