Trong bài phát biểu mới nhất trên tờ ​El Pais của Tây Ban Nha, tiền vệ Juan Mata cho hay anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại thành phố Manchester. 

  • Tổng hợp kết quả bong da 24h qua
  • Trực tiếp kết quả livescore các trận đang diễn ra

Juan Mata lần đầu đặt chân đến nước Anh vào năm 2011, khi Chelsea chi ra 23.5 triệu bảng để mua lại cầu thủ này từ Valencia. Dù đạt được rất nhiều thành công tại London với một danh hiệu FA Cup, một Champions League cùng một Europa League, thế nhưng tiền vệ tài hoa này lại sớm chuyển sang khoác áo Manchester United vì không được trọng dụng dưới thời Jose Mourinho.

Trải qua 2 năm đỉnh cao trong màu áo Quỷ đỏ, Mata giờ đây đã quen dần với nhịp điệu tại Manchester và khẳng định, đây chính là bến đỗ hoàn hảo cả về chuyên môn lẫn cuộc sống ngoài lề trong sự nghiệp của anh.

Juan Mata đang tận hưởng cuộc sống tại Manchester​

“Điều tuyệt vời nhất về cuộc sống ở Manchester đó là bầu không khí đậm chất Anh. Âm nhạc, kiến trúc, tất cả tạo nên một thành phố Anh quốc đặc trưng. Các phòng trưng bày, bảo tàng hay nhà hàng ở đây cũng vô cùng chất lượng. Vấn đề duy nhất chỉ là thời tiết, tuy vậy tôi cũng quen rồi vì từng có khoảng thời gian sinh sống ở London”.

>> Xem thêm: Cách mua ten mien nhanh chóng và đơn giản

“London cũng hay đấy, chỉ có điều nhịp sống ở đó khá hối hả. Manchester thì khác, đó là một thành phố giản dị, giúp tôi có cảm giác như hồi còn ở Valencia. Tôi luôn ngỡ mình chỉ vừa đặt chân đến đây vào hôm qua và còn rất nhiều điều muốn làm. Tôi thật sự rất hạnh phúc với cuộc sống ở Manchester”.

Nguồn: Thể thao Việt Nam