Cựu HLV tuyển Argentina, Carlos Bilardo khẳng định ket qua bong da Lionel Messi chưa phải là cầu thủ hay nhất mọi thời đại.

Messi chưa thành công cùng tuyển Argentina. Ảnh internet.
Messi chưa thành công cùng tuyển Argentina.

Lionel Messi vừa trải qua một năm 2015 đại thành công khi cùng Barcelona đoạt cú ăn 5 vĩ đại, riêng anh cũng lập kỷ lục lần thứ 5 trong sự nghiệp giành chiến thắng giải thưởng cá nhân cao quý, QBV FIFA.

Với những gì đã thể hiện, rõ ràng keo bong da El Pulga có thể được xem là một cá nhân kiệt xuất mà làng túc cầu đã sản sinh ra, tuy nhiên, số 10 vẫn chưa phải là cầu thủ hay nhất mọi thời đại, theo lời cựu HLV Carlos Bilardo.

Chia sẻ lich thi dau bong da trên tờ Goal, Bilardo giải thích rằng: “Di Stefano thực sự là một cầu thủ siêu phàm. Ông ấy có thể là khởi nguồn cho một đợt tấn công tận phần sân nhà và kết thúc nó bằng bàn thắng vào lưới đối phương.

Ngoài Stefano, Pele và Maradona cũng là hai huyền thoại xuất sắc không kém. Với Messi, cậu ấy đã đoạt nhiều QBV và rất xứng đáng với sự công nhận đó. Giữa Messi vàRonaldo có rất nhiều điểm khác biệt.

Tôi coi Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất nhưng chỉ ở thời điểm hiện tại, chứ không phải trong lịch sử của môn thể thao vua.”

Sở dĩ Messi vẫn chưa thực sự vượt qua cái bóng của Maradona là bởi anh còn thiếu chức vô địch World Cup cùng tuyển Argentina – danh hiệu mà anh đã rất gần nhưng lại để thua tuyển Đức tại VCK năm 2014.