Cầu thủ hay nhất thế giới sẽ có cuộc tiếp xúc với Murtaza, cậu bé năm tuổi đang gây sốt trên mạng với một chiếc áo làm từ nilon.

Thông tin trên trang web Liên đoàn bóng đá Afghanistan hôm 1/2 cho hay, tổ chức này đã liên hệ được với đại diện của Lionel Messi. Hai bên thỏa thuận rằng sẽ sớm thu xếp một cuộc gặp giữa Cầu thủ hay nhất thế giới và Murtaza.

Murtaza trong bức ảnh gây sốt trên mạng (trái) và trong bức ảnh được gia đình chia sẻ sau đó (phải).
Murtaza trong bức ảnh gây sốt trên mạng (trái) và trong bức ảnh được gia đình chia sẻ sau đó (phải).

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.

Murtaza bắt đầu nổi tiếng trên mạng từ giữa tháng trước qua một bức ảnh chụp trong tư thế quay lưng. Trong bức ảnh, cậu bé năm tuổi này mặc chiếc áo làm từ nilon và viết số 10 cùng tên Messi.

Với khung cảnh tiêu điều trong bức ảnh và chiếc áo làm từ nilon, Murtaza đã được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “CĐV lớn nhất của Messi”. Cầu thủ hay nhất thế giới cũng đã thông báo sẽ tặng một chiếc áo thật nếu tìm thấy cậu bé.

Do bức ảnh được chụp trong tư thế quay lưng, danh tính của Murtaza trở thành một đề tài bí ẩn. Cư dân mạng đã phát động một cuộc tìm kiếm, dẫn đến kết quả sai lệch trước khi được xác nhận từ gia đình cậu bé.

->> Soi kèo bóng đá, du doan bong da chính xác nhất