Trong vòng tay của cầu thủ bóng bầu dục JJ Watt của đội Houston Texas, Messi quá nhỏ bé, bong da so chia sẻ.

Trong những ngày qua, Messi và các đồng đội ở ĐT Argentina đã tập luyện ở Texas để chuẩn bị cho các trận giao hữu. Tại đây, El Pulga đã giao lưu với không ít nhân vật nổi tiếng ở đây, trong đó có cầu thủ bóng bầu dục JJ Watt.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

JJ Watt là ngôi sao của đội bóng bầu dục Houston Texas và sở hữu chiều cao tới 1 mét 95. Đó chưa kể tới thân hình vạm vỡ của cầu thủ này. Chính vì vậy, trong bức hình chụp chung với JJ Watt, Messi quá nhỏ bé và gần như lọt thỏm trong vòng tay của ngôi sao này.

JJ Watt đã chia sẻ bức hình chụp với Messi lên trang web cá nhân của mình cùng với dòng chữ: “Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất hành tinh”.

Mới đây, Messi đã ghi bàn thắng thứ 48 cho ĐTQG sau khi lập cú đúp vào lưới Bolivia. Hiện tại, anh đang ở rất gần kỷ lục ghi bàn cho La Albiceleste của Gabriel Batistuta (56 bàn). HLV Tata Martino cho rằng ngày El Pulga đi vào lịch sử chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cựu HLV Barcelona nói: “Tôi chắc chắn Messi sẽ vượt qua Gabriel Batistuta. Cậu ấy ngày một tiến gần tới kỷ lục.

Ở trận vừa qua, tôi đã để Messi ngồi trên ghế dự bị vì anh ấy đã chơi rất nhiều trận đấu ở livescore mùa này. Tuy nhiên, tôi không nỡ để khán giả ở Texas thất vọng nên đã tung anh ấy vào sân ở hiệp 2”.