Theo nhan dinh bong da thì nước Nga xa xôi là nơi mà Quỷ đỏ không muốn hành quân tới nhất. Nhưng trong đội hình Man United hiện tại, có 1 cầu thủ lại yêu thích và trông chờ trận đấu với CSKS Moscow, đó là Mkhitaryan. Tiền vệ này sinh vào tháng 1/1989 ở Yerevan, thủ đô của Armenia hiện tại. Nhưng thời đó, Yerevan vẫn là 1 phần của Liên bang Xô Viết.

Mkhitaryan sinh ra ở Xô Viết cũ
Mkhitaryan nói tiếng Nga trôi chảy bởi bà ngoại anh là người Moscow. Những Năm tháng tuổi trẻ, Mkhitaryan cũng tập luyện ở những Câu Lạc Bộ thuộc thành phố nói tiếng Nga như Metalurg hay Shakhtar. Vì thế, trong cuộc họp báo trước trận gặp CSKA, Jose Mourinho nói đùa rằng ông mang Mkhitaryan đi theo Man United là để giúp đỡ trong… những cuộc phỏng vấn với nhà báo địa phương.
>> Tham khảo tin chuyen nhuong
Nhưng chắc hẳn, thâm tâm Mourinho đang kỳ vọng rất nhiều ở tiền vệ người Armenia. Mùa trước, Mkhitaryan không có được phong độ cao nhưng vẫn là đầu tàu của Quỷ đỏ ở đấu trường châu Âu. Cầu thủ 28 tuổi đã ghi 6 bàn ở Europa League, trong đó có 1 bàn ở trận chung kết gặp Ajax, mang về chiến thắng và chức vô địch cho M.U.

Mkhitaryan được đặt nhiều kỳ vọng ở trận gặp CSKA
Mùa này, theo ket qua bong da truc tuyen thì Mkhitaryan đang là nhân tố quan trọng trong thông tin của M.U. Anh đá chính cả 6 trận của Man United ở Ngoại hạng Anh 2017/18, đóng góp 1 bàn và 5 pha kiến tạo. Ở khoảng thời gian sắp tới, khi Paul Pogba vắng mặt vì chấn thương gân khoeo, Mkhitaryan sẽ càng quan trọng hơn với Mourinho. Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha cần Mkhitaryan phát huy tối đa sự nhanh nhẹn và sức sáng tạo.
bongda.edu.vn : Điều đó đặc biệt cần thiết với Man United trong trận gặp CSKA sắp tới khi hàng thủ của đội bóng nước Nga là những cầu thủ đã luống tuổi, chậm chạp. Bộ III hậu vệ của CSKA là Vasili Berezutski, Aleksei Berezutski và Viktor Vasin có tuổi đời tổng cộng là 98 tuổi. Nếu chơi đúng với phong độ hiện tại, cộng thêm cái duyên ở đấu trường châu Âu, Mkhitaryan sẽ là nhân vật chủ chốt giúp Man United dành được kết quả có lợi trên đất Nga.