Giấc mơ thấy chùa có phải là một điềm báo tốt lành? Bên cạnh đó, thông qua giấc mơ này, người nằm mộng nên đánh số tô, xổ số con gì là phù hợp nhất.

1. Điềm báo giấc mơ thấy chùa

Mơ thấy vào chùa ăn cơm chay báo hiệu rằng sắp tới quý nhân của bạn sẽ xuất hiện. Nhờ sự giúp đỡ của họ mà bạn sẽ có người giúp đỡ bạn, người này giống như là quý nhân vậy. Sự có mặt của người đó công việc và học tập của bạn thuận lợi hơn nhiều.

Mơ thấy chùa cũ nát, bị phá dỡ thì có thể công việc sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều áp lực, mệt mỏi.

Mơ thấy phá chùa là điềm báo việc kinh doanh và làm ăn của bạn trong thời gian sắp tới có khả năng gặp nhiều trở ngại, khó khăn, thậm chí có thể rơi vào cảnh đình trệ.

Mơ thấy chùa đông người chắc hẳn rằng thời gian sắp tới các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ được mở rộng. Công việc của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn nhờ sự giúp đỡ của các cộng sự mới.

Mơ thấy quét dọn chùa là dấu hiệu bạn rất có khả năng sẽ bị kẻ khác lừa hoặc gặp chuyện buồn về tình cảm hay công việc.

Mơ thấy chạy trốn vào chùa, bạn hãy chờ và đón nhận những tin vui tốt lành nhé.

Mơ thấy bạn đi chùa cúng Phật cho thấy những dự định tương lai bạn muốn làm sẽ thành công và như ý muốn.

Mơ thấy bạn đi chùa đọc kinh là điềm báo hiệu rằng sắp tới sự nghiệp, công việc của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ.

Mơ thấy bạn đi chùa làm công quả thì ắt hẳn trong tương lai bạn sẽ có nhiều tài lộc, may mắn. Việc kinh doanh phát đạt, mọi sự đều thành và gia đình thịnh vượng.

Mơ thấy bạn đang đi chùa lễ phật là giấc mơ thiện lành. Đường tình duyên của bạn sẽ có những khởi sắc tốt đẹp, bạn sẽ gặp vận đào hoa trong thời gian tới. Hoặc nếu bạn còn đang cô đơn thì sẽ gặp được ý trung nhân.

mo-thay-chua
Giải mã mơ thấy chùa

Mơ thấy bạn xem bói ở chùa là điềm báo trong thời gian tới những dự định còn đang dang dở của bạn đều được thực hiện.

Mơ thấy đi ngang chùa thì có thể sắp tới một vài bất ngờ nho nhỏ sẽ đến với bạn. Đó có thể là một chuyến du lịch bất ngờ của công ty hay nhận được tiền từ một ai đó,…

Mơ thấy bạn đi chùa cầu an xin xăm cho biết rằng mọi dự định, ước mơ, công việc sắp tới của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực.

Mơ thấy đi chùa khóc nức nở có thể trong lòng bạn đang có một nỗi uất hận rất lớn không ai có thể giúp được bạn chính vì vậy bạn tìm đến nơi thanh tịnh như cửa Phật để giãi bày nỗi lòng của mình.

Mơ thấy hội chùa báo hiệu rằng mối quan hệ bạn bè cũng như tình cảm của bạn sẽ thuận lợi và gắn kết hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên việc vun đắp tình cảm thường xuyên nhé.

Mơ thấy bạn đang đi lạc vào chùa cho biết bạn sắp tới bạn sẽ gặp may mắn về mọi mặt kể cả công việc, sự nghiệp, tình cảm hay gia đình.

Mơ thấy chùa đang xây là một điềm báo cát tường. Vậy, nếu nằm mơ thấy cây chuối thì điềm báo và những con lô đẹp nhất là gì?

2. Nằm mơ thấy chùa đánh con nào

Nằm mơ thấy chùa hoặc đi chùa thường gắn liền với các con số như 0 – 88, 18, 31 – 12 hoặc 37 – 73.

Như vậy, giấc mơ thấy đi chùa thường là điềm báo tốt lành. Do đó, hy vọng bạn sẽ càng may mắn hơn khi đánh số với những con số mà giấc mơ gợi ý. Đừng quên tham khảo thêm mơ thấy người chết đuối đánh số gì nhé!