Nếu mơ thấy mình gặp thầy bùa thì điều này cảnh báo bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến. Cùng kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Nằm mơ thấy mình xé hay đốt lá bùa đi thì điều này báo hiệu rằng những sự xui rủi trong cuộc sống của bạn sẽ được hóa giải, ngoài ra điều này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ sớm gặp được điều lành.

Nằm mơ thấy mình dán lá bùa trước cửa thì đây là dấu hiệu báo trước sự xung đột trong các mối quan hệ, đặc biệt là người thân thích của mình. Bạn nên chú ý tránh những xích mích với người thân.
Tương tự, nếu bạn thấy cảnh đưa thầy bùa vào nhà và tiếp đãi nồng hậu trong giấc mơ thì bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến.

Nếu phải dán bùa trước cửa trong một giấc mơ gần đây thì bạn cần tránh những xích mích nhỏ với người thân. Đây là điều cần thiết để đảm bảo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được êm ấm.
Nằm mơ thấy bạn vẽ bùa cho người lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn bạn đang vẽ bùa cho ai đó là điềm báo bạn vừa thoát được một nạn kiếp. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bùa thì bạn có thể đặt cặp số 64.
Nằm mơ thấy thầy bùa

Nếu bạn nằm mơ thấy thầy bùa xăm xăm vào nhà mình được tiếp đãi một cách nồng hậu là điềm báo cực xấu tai nạn đã được trời sắp đặt trước. Cần cẩn thận xe cộ giao thông. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến bùa thì bạn có thể đặt cặp số 64.