Sau màn trình diễn kém cỏi đầu mùa, chủ tịch Chelsea của bong da anh Roman Abramovich đã “bật đèn xanh” cho HLV Mourinho mua sắm.

Abramovich bật đèn xanh, Mourinho mua sắm ‘thả cửa’
HLV Mourinho rất muốn chiêu mộ John Stones. Ảnh: Internet.

Theo nguồn tin nong trong ngay, hồi đầu mùa, HLV Mourinho tự tin tuyên bố, Chelsea sẽ không cần phải mua sắm với những con người hiện có. Bằng chứng là đến thời điểm này, Chelsea mới mang về Stamford Bridge 2 tân binh là tiền đạo Falcao và thủ thành Begovic để thay thế cho bộ đôi Drogba và Cech. Đây là con số khiêm tốn nếu nhìn sang M.U hay Liverpool.Thế nhưng, sau chuỗi thành tích nghèo nàn gần đây, đặc biệt là sau hai đấu với kết quả thất vọng tại Premier League vừa qua đã khiến Mourinho và Chelsea không còn thể dửng dưng với thị trường chuyển nhượng.

Tờ Mirror đưa tin, sau khi hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ cánh Baba Rahman từ Augsburg, The Blues chuẩn bị vung tiền mang về thêm ít nhất 3 tân binh nữa trải đều trên cả 3 tuyến.

Bản hợp đồng đầu tiên mà Chelsea muốn chốt ngay lập tức đó là John Stones. Nhiều nguồn tin cho biết, Everton đã chấp nhận bán trung vệ 21 tuổi này, nhưng thương vụ chưa thể hoàn tất do mức giá đội chủ sân Stamford Bridge vẫn thấp hơn yêu cầu.

Ngoài trung vệ của Everton, Mourinho được cho là cũng muốn mang về thêm ít nhất một tiền vệ trung tâm và một tiền đạo nữa. Xem thêm bao gia dinh tại đây. Tuy vậy, rất có thể Chelsea sẽ ưu tiên mua tiền đạo, bởi như đã biết hàng công của The Blues mùa này với những Diego Costa, Falcao đều đang để lại thất vọng. Costa hai trận gần đây chưa thể ghi bàn, tương tự vậy là trường hợp của tân binh Falcao.

Mirror cũng cho biết thêm, Mourinho đã được phía chủ tịch Chelsea Roman Abramovich “bật đèn xanh” cho mua sắm. Như vậy, họ còn khoảng hơn 2 tuần để tút tát lại đội hình.