Trong bài phát biểu mới nhất trên Chelsea TV, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng kêu gọi tất cả học trò phải khơi dậy niềm đam mê chơi bóng thay vì trình diễn bộ mặt vô hồn như hiện nay ở Stamford Bridge. ​

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

Đây cũng đã là lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần Người đặc biệt công khai chỉ trích các ngôi sao của The Blues. Trước đó sau trận thua Leicester City trên King Power, Jose Mourinho cho rằng cầu thủ Chelsea lúc này đang “phản bội” lại những kế hoạch cũng như công việc của ông.

“Một số cầu thủ cần phải suy nghĩ lại cách sống ở Chelsea. Họ nên sống vì bóng đá, sống vì nghề nghiệp của họ. Chelsea là một đội bóng lớn, còn bóng đá không đơn thuần chỉ là một dạng nghề nghiệp, nó còn là niềm đam mê nữa. Mỗi trận đấu trên sân, bạn phải sống với niềm đam mê tột cùng”.

“Có biết bao triệu người trên thế giới mơ ước một ngày được trở thành cầu thủ nhưng họ không thể. Vì thế các bạn không thể lãng phí thêm bất cứ giây phút nào. Hãy tận hưởng từng thời khắc được chơi bóng và cống hiến tất cả sức lực trên sân”, Jose Mourinho chỉ trích nhưng đồng thời cũng muốn xốc lại tinh thần cho các học trò.

Tuy vậy cũng theo vị chiến lược gia người Bồ, Chelsea hiện tại vẫn còn một số thành viên luôn cống hiến hết mình cho đội bóng và họ không xứng đáng phải nhận những kết quả bết bát, “Tôi cảm thấy vô cùng thất vọng với một số cầu thủ nhưng vẫn còn một số khác luôn thi đấu nhiệt tình và họ không xứng đáng phải thua cuộc”.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng bayern munich tại các đấu trường