HLV Jose Mourinho thừa nhận Burnley là đội bóng có thể cạnh tranh nghiêm túc cho tấm vé dự cúp châu Âu vào mùa sau.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Jose Mourinho cho biết: “Phong độ của họ khá ấn tượng. Nếu Burnley quyết tâm, họ có thể kiểm soát được mục tiêu của mình. Nếu mục tiêu chỉ là góp mặt trong top 10, họ sẽ là được. Còn nếu tự tin hơn, họ có thể chiến đấu cho suất dự cúp châu Âu. Rõ ràng, Burnley là một đối thủ khó chịu.

Hiện tại, Burnley đang kém 3 điểm so với Liverpool, đội đang xếp thứ 4 trên BXH Ngoại hạng Anh sau 19 vòng đấu. Đội bóng của HLV Sean Dyche đã giành được kq bong da 32 điểm, thành tích khá ấn tượng so với mùa trước (40 điểm trong cả mùa).

Mourinho thận trọng trước sức mạnh của Burnley - Bóng Đá

Burnley là đội bóng có hàng thủ tốt thứ 4 tại giải đấu sau M.U, Chelsea và Manchester City khi chỉ để thủng lưới 15 bàn. HLV Mourinho chia sẻ thêm về đối thủ: “Họ để thủng lưới 3 bàn ở trận gần nhất (gặp Tottenham). Tuy nhiên trước đó, Burnley đã thể hiện rất tốt và họ thủ rất giỏi.

Nếu so sánh những gì họ đang làm và mục tiêu ban đầu đề ra, Burnley đang trải qua một mùa giải thành công.”

Tin bong da – Ai cũng biết phong cách chơi bóng của họ. Nếu bạn kì vọng Burnley sẽ chơi đẹp mắt, đó là điều khó xảy ra. Họ làm việc cùng ban huấn luyện nhiều năm qua. Burnley có sự thống nhất giữa cầu thủ, phong cách chơi bóng và ý tưởng của HLV. Họ thật sự đáng gờm.”