Real Madrid vẫn còn nguyên cơ hội sở hữu David De Gea mặc dù thủ thành này vừa đặt bút kí bản hợp đồng mới với Man Utd, bong da so chia sẻ.

Do không kịp hoàn tất thủ tục chuyển sang khoác áo Real Madrid ở thời điểm chót phiên chợ Hè, De Gea phải ở lại Man Utd. Đặc biệt, thủ thành vừa đặt bút kí bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với sân Old Trafford. Điều đó cũng đồng nghĩa Real Madrid đã hết hi vọng sở hữu De Gea theo dạng tự do vào mùa Hè năm sau.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Tuy nhiên, cơ hội sở hữu De Gea của đội bóng Hoàng gia vẫn còn bởi trong hợp đồng mới mà thủ thành này vừa kí với Man Utd, có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 30 triệu bảng. Thông tin này vừa được livesocre tiết lộ.

Đây là mức chi không quá lớn với một đội bóng giàu có như Real Madrid. Bởi vậy, theo báo giới Tây Ban Nha, đội bóng Hoàng gia sẽ không từ bỏ thương vụ này ở kì chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Có khá nhiều luồng quan điểm khác nhau xung quanh điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa De Gea và Man Utd. Đa phần đều cho rằng Man Utd không có ý định gắn bó lâu dài với thủ thành này. Bởi vậy, Quỷ đỏ không đính kèm điều khoản giải phóng hợp đồng với số tiền quá lớn.

Thứ hai, bản thân De Gea vẫn muốn trở lại Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid. Thủ thành này kí hợp đồng mới với Man Utd chỉ nhằm mục đích giúp Quỷ đỏ thu lời thay vì mất trắng theo dạng chuyển nhượng tự do. Sự thỏa thuận giữa De Gea và Man Utd trong cuộc đàm phán vừa qua đã đi đến mức giá vừa phải là 30 triệu bảng.

Ở cuộc tiếp đón Liverpool đêm qua, De Gea đã chính thức trở lại đội hình chính của Man Utd. Điều đặc biệt là thủ thành này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV Quỷ đỏ.