Những anh chàng từng tán tỉnh yêu đương có lẽ đều biết rằng dỗ dành con gái hoàn toàn phải xếp vào hàng nghệ thuật hay chiến thuật. Nếu bạn không khéo léo, không có phương pháp, không có kỹ thuật mà muốn bạn gái ngoan ngoãn nghe lời thì quả là khó như lên trời.

Hãy khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo để xem tuyệt chiêu khiến các cô nàng hoàng đạo răm rắp nghe lời là gì và thử áp dụng xem nhé.

1. Cô nàng Bạch Dương: Vờ làm theo ý cô nàng

Xem tu vi nam 2018 tính tình của cô nàng này khá bướng bỉnh, bạn càng muốn nàng ta nghe lời thì như một đứa trẻ, nàng ta lại làm ngược lại lời bạn nói. Tuy nhiên, cũng không phải là bó tay hết cách đâu nhé, xong trước tiên bạn phải nhường nàng ta trước. Cô nàng Bạch Dương vốn chẳng phải kẻ hiếu thắng, chỉ là muốn nhìn thấy bạn yêu thương và bao dung cho nàng ta mà thôi.

2. Cô nàng Kim Ngưu: Mua đồ cho nàng ta nhiều thật nhiều

Chuyện gì có thể giải quyết được bằng tiền thì quá đơn giản rồi, cô nàng Kim Ngưu vốn chỉ cần có vậy. Nàng ta giận dỗi ư, mua ngay đồ nàng ta thích. Còn muốn nàng ta răm rắp nghe lời mình, có gì phải lo, chỉ cần mua thật nhiều thật nhiều đồ cho nàng ta là được rồi.

3. Cô nàng Song Tử: Nói lời dễ nghe

Thường thì các cô nàng Song Tử đều khá ngoan ngoãn và nghe lời, nên cũng chẳng cần phải áp dụng tuyệt chiêu gì ghê gớm cả. Cô nàng này EQ khá cao nên chẳng bao giờ muốn người mình yêu phải phiền lòng. Còn khi nào trái nắng trở giời ư, cứ nói vài câu ngọt ngào như mật là cô nàng lại mềm lòng ngay thôi.

4. Cô nàng Cự Giải: Giúp nàng làm việc nhà

Thực ra thì hiếm khi cô nàng này không nghe lời người yêu, chẳng gì người ta cũng là mẫu bạn gái hiền thục mà. Thường thì chỉ cần bạn ngoan ngoãn, Cự Giải cũng sẽ chẳng gây khó dễ gì đâu. Nhưng nếu muốn nàng nghe lời thì hãy chủ động giúp nàng làm việc nhà nhé.

5. Cô nàng Sư Tử: Giả vờ đáng thương

Xem van han 2018 tuyệt chiêu khiến cho các cô nàng hoàng đạo răm rắp nghe lời có rất nhiều, nhưng riêng với Sư Tử thì bạn cần phải có khả năng của một diễn viên đó. Cô nàng này vốn mạnh mẽ và có chính kiến, chỉ làm những việc mình thích, còn chuyện nghe lời bạn trai thì tùy hứng nhé. Song ai cũng có điểm yếu, Sư Tử dễ mềm lòng, chỉ cần bạn tỏ vẻ đáng thương thì nói gì nàng ta cũng nghe ngay.

6. Cô nàng Xử Nữ: Nói lý lẽ
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Xử Nữ là cô nàng rất biết điều, hiếm khi gây chuyện vô cớ. Nếu nàng ta không nghe lời bạn thì hãy giảng giải sao cho hợp lý nhé, tuy phần lớn con gái giận dỗi lên đều vô lý nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn khác đó.

7. Cô nàng Thiên Bình: Hết lời khen ngợi, tâng bốc

Bạn đã biết hết những tuyệt chiêu khiến các cô nàng hoàng đạo răm rắp nghe lời chưa? Nếu bạn gái bạn là Thiên Bình, cô nàng lại không chịu làm theo lời bạn nói, rất đơn giản thôi, hãy khen cô ấy hết lời nhé. Thiên Bình thích nghe người khác khen mình, khen gì cũng được nhưng con gái thì cứ khen xinh là nhất rồi. Nghe khen xong thích quá, bạn nói gì nàng ta chẳng nghe chứ!

8. Cô nàng Hổ Cáp: Bạn nghe lời, cô ấy sẽ nghe lời

Vốn dĩ Hổ Cáp là cô nàng rất dịu dàng trong tình yêu, bạn không làm cô ấy buồn thì cô ấy cũng chẳng gây chuyện với bạn làm gì. Còn muốn Hổ Cáp nghe lời ư, quan trọng nhất là bạn cũng phải ngoan, nghe lời cô ấy. Cái gì cũng công bằng, bạn không nghe lời cô ấy thì sao cô ấy chịu nghe lời bạn chứ?

9. Cô nàng Nhân Mã: Chẳng có cách gì hết

Muốn Nhân Mã nghe lời chỉ e khó hơn cả lên trời nữa, bởi từ trước tới giờ cô nàng có sợ hay nghe lời ai đâu. Bạn dám phàn nàn cô ấy không nghe lời á, đừng trách nhận được câu nói phũ phàng “Chia tay đi” của nàng ta nhé.

Thử xem chàng trai nào có khả năng chinh phục trái tim cô nàng Nhân Mã nào.

10. Cô nàng Ma Kết: Giúp đỡ cô ấy

Xem boi tu vi 2018 Ma Kết là cô nàng có ơn tất báo, song tham công tiếc việc nên lúc nào cũng bận luôn chân luôn tay, đến thời gian cãi nhau với bạn cũng làm gì có. Nếu bạn nói mà cô ấy không nghe thì hãy chủ động làm giúp cô ấy việc gì đó nhé, “há miệng mắc quai”, cô ấy sẽ nghe bạn thôi.

Nguồn: lịch ngày tốt